บทความทั้งหมด

ส่วนลด 25% เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 60,000 บาทสำหรับโปรแกรมดึงหน้าแบบเร่งด่วน ด้วยเทคนิคแพทย์ SMAZ LIFT TECHNIQUE ONLY AT MEDISCI*

บัตรเครดิต SCB รับคุ้ม สวยครบ รับส่วนลด 25%* ณ MEDSCI CLINIC (เมดดิไซน์ คลินิก)

บัตรเครดิต SCB เเป๊ะ ปัง มั่นใจ สวยคุ้มแลกคะแนนรับเงินคืน 10%* ณ สถาบันความงามและสปา

การรักษาใบหน้ายิ่งเริ่มเร็วยิ่งดี! เพราะเซลล์เด็กจะสามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูได้เร็วกว่า สามารถป้องกันปัญหาอะไรต่างๆที่จะตามได้ดี ถึงตอนจะอายุเยอะแล้วแต่ก็ยังดูอ่อนเยาว์กว่าวัยเดียวกัน prevention better than cure (กันไว้ดีกว่าแก้)

Merz global KOL award of appreciation 1 ใน 6 แพทย์ทั่วโลก และ 1 เดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในฐานะที่ปรึกษาในโครงการ Emerging Global Leaders

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12.5% เมื่อชำระเต็มจำนวนกับบัตรเครดิต KTC

ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนไม่จำกัด

หมออัจจิมา เข้าร่วมโครงการดำเนินงานชุมชนยั่งยืน เพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบครบวงจร ร่วมกับ สน.ทุ่งสองห้อง,กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 และกองบัญชาการตำรวจนครบาล ประจำปี 2565 ณ ชุมชนบางบัวสะพานไม้ 1 เขตหลักสี่

รองผบช.น.และ กต.ตร.บก.น.2 (หมออัจจิมา) จัดกิจกรรมตรวจเยี่ยม มอบของยังชีพในชุมชน มอบทุนแก่บุตรตำรวจ และมอบเกียรติบัตรโครงการ “ตำรวจทำดีมีรางวัล” เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ

โปรแกรมปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ผสานเทคนิค Cheek Trio Pattern ที่ดีไซน์เฉพาะคุณ ที่ "เมดดิไซน์"

วิธีการใช้เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว และเครื่องวัดอุณหภูมิ ที่ถูกต้อง

ดิสคัฟเวอรีพิโค เลเซอร์ (Discovery Pico Laser) เป็นเครื่องมือเลเซอร์ทางการแพทย์จากประเทศอิตาลีที่มีความโดดเด่นในการรักษาปัญหาทุกโครงสร้างผิว หลุมสิว แตกลาย แผลเป็น ปัญหาสีผิวกระ ฝ้า รอยดำ รวมถึงผู้ที่ต้องการลบรอยสักทุกสีในครั้งเดียวกัน

ศูนย์ (Home Isolation) อัจจิมาสหคลินิก พร้อมรับผู้ป่วยโควิด (กลุ่มสีเขียว) ที่ประสงค์จะแยกกักตัวที่บ้าน

โครงการตรวจหาเชื้อเชิงรุก ตามนโยบาย ผบ.ตร. ให้แก่ข้าราชการตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง และครอบครัว

วันพุทธ์ที่ 10 สิงหาคม 2564 - หมออัจจิมา และทีมงานเมดดิไซน์ ได้จัดเตรียม "ถุงหมอห่วงใย" ประกอบไปด้วยรายการยา 8 รายการ

วันพุทธ์ที่ 6 สิงหาคม 2564 - หมออัจจิมา และทีมงานเมดดิไซน์ ได้จัดเตรียม "ถุงหมอห่วงใย" ประกอบไปด้วยรายการยา 8 รายการ

#หมออัจจิมา และทีมงานเมดดิไซน์ ได้จัดเตรียม "ถุงหมอห่วงใย" ประกอบไปด้วยรายการยา 8 รายการ

วันพุทธ์ที่ 4 สิงหาคม 2564 - หมออัจจิมา และทีมงานเมดดิไซน์ ได้จัดเตรียม "ถุงหมอห่วงใย" ประกอบไปด้วยรายการยา 8 รายการ

#หมออัจจิมา แจก "ถุงหมอห่วงใย" แจกจ่ายรอบใหม่ ให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 (( เราจะสู้และผ่านไปด้วยกัน ))

"ถุงหมอห่วงใย" 1000 ชุด เตรียมแจกจ่ายรอบสอง สำหรับชุมชนทุ่งสองห้องและผู้เดือดร้อน แอดไลน์ @medisci ได้เลยนะคะ #หมอห่วงใย #ฝ่าภัยโควิด #เราจะสู้และผ่านไปด้วยกัน

จากการแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนมากมาย ทางพญ.อัจจิมา สุวรรณจินดา จึงจัดแคมเปญ แจกถุง "หมอห่วงใย" ที่ในถุงประกอบไปด้วย ยาแก้แพ้ ยาแก้ปวด-ลดไข้ ยาบรรเทาอาการเจ็บคอ ตำรับเพิ่มภูมิคุ้มกัน ยาแก้ไอ ผงเกลือแร่ สเปรย์แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ

จริงๆแล้วในร่างกายของเรามีแบคทีเรีย ที่ช่วยรักษาสุขภาพในร่างกาย ช่วยในการทำงานของร่างกาย ช่วยดูดซึมวิตามิน ช่วยในการย่อยอาหาร และยังช่วยในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคได้

หลายๆ คนคงมีบางส่วนในร่างกายที่เรารู้สึกไม่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นจุดซ่อนเร้นที่คนอื่นมองไม่เห็น หรือที่สามารถเห็นได้ ทำให้เราขาดความมั่นใจ รู้สึกเหมือนมีปมด้อย และอาจส่งผลให้คนรอบข้างรังเกลียดอีกด้วย เรามาดูกันว่ามีปัญหาไหนบ้าง ที่เป็นจุดยี้

การฉีดโบ เป็นการฉีดเพื่อช่วยยกกระชับรูปหน้า ลดริ้วรอย ตีนกา ร่องแก้ม ได้สารพัดอย่าง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม การฉีดโบจึงเป็นวิธีที่สาว ๆ หลายคนนิยมใช้กันมากในปัจจุบัน แต่พอเราฉีดโบซ้ำ ๆ หลายครั้ง ร่างกายดันเกิดปฏิกริยาต่อต้าน และดื้อโบขึ้นมา จึงทำให้การฉีดโบไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ควร

ในสังคมทุกวันนี้ มีมุมมองในเรื่องของรอยสักมากมาย คนส่วนใหญ่เริ่มเปิดใจ และไม่ได้มองรอยสักเป็นเรื่องเลวร้ายอย่างที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้มีคนสักมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มันเลยดูเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะตัดสินใจเดินเข้าร้านสัก แต่ด้วยการตัดสินใจง่าย ๆ ที่ทำให้หลายคนต้องเจอกับประสบการณ์ไม่ดีที่ติดตัวไปตลอดชีวิต การสักอาจจะเป็นเรื่องง่าย แต่การลบรอยสักนั้นไม่ง่ายอย่างที่คุณคิดเลย

ความสวย เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิง หลาย ๆ คนก็เลือกวิธีทำสวยที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น การดูแลตัวเอง ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย การเข้าสปา อบผิวด้วยความร้อน เพราะความร้อนจะทำช่วยในเรื่องการขับของเสียออกจากร่างกาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ความเย็น ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ทำให้เราหุ่นสวย และยังช่วยรักษาโรคได้อีกด้วย

หลายคนใฝ่ฝันอยากมีรูปร่างที่ดี มีอกหน้าอกที่สวยงามได้รูป ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวยมั่นใจ แต่ในความเป็นจริงใช่ว่าทุกคนจะเกิดมาแล้วมีหน้าอกที่สวยเลยได้ จะให้เสี่ยงไปทำศัลยกรรมเสริมอึ๋ม ก็กลัวการผ่าตัด กลัวผลข้างเคียง เราจึงมีวิธีเสริมอึ๋มได้ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ไม่ต้องเจ็บตัว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้