บทความทั้งหมด

คำถามที่พบบ่อยในเรื่องการดริปวิตามิน ราคาเท่าไหร่, และควรเลือกดริปวิตามินผิวที่ไหนดี

ทำความเข้าใจกับการดริปวิตามิน ประโยชน์ และอันตราย ข้อจำกัดที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการ

Radiesse® คือ นวัตกรรมของสารฉีดกระตุ้นการสร้างเส้นใยผิวตัวใหม่ล่าสุด ที่ประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญอย่าง CaHA (Calcium Hydroxylapatite) microsphere ซึ่งเป็นสารที่พบได้ในร่างกาย ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอม

ในงาน Exclusive Training Workshop Train-the-Trainer Masterclass โดยมีทีมแพทย์จากเมดดิไซน์ คลินิก และแพทย์ที่มีชื่อเสียงต่างๆมาร่วมเรียนรู้และเพิ่มประสบการณ์

DASIL World Congress ครั้งที่ 11 เป็นงานประชุมระดับโลกโดยที่ ดร.พญ.อัจจิมา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์เมดดิไซน์คลินิก (Medisci Clinic) จับมือกับ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ทำให้เกิดขึ้นมา

โดยดร.พญ.อัจจิมา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์เมดดิไซน์คลินิก (Medisci Clinic) ร่วมกับ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จัดงาน DASIL World Congress ครั้งที่ 11 ที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคม 2566

Sylfirm X Plus (ซิลเฟิร์ม เอ็กซ์ พลัส) เป็นเทคโนโลยีแรกของโลกที่ใช้เข็มขนาดเล็กในการส่งคลื่นความถี่วิทยุถึง 2 รูปแบบ (Dual Wave) เข้าไปยังผิวหนังชั้นลึกแบบตรงจุด ครอบคลุมการแก้ปัญหาผิวที่หลากหลายในเครื่องเดียว

IV Hair Support สูตรวิตามินผมมากคุณประโยชน์บำรุงและฟื้นฟูเซลล์รากผมหยั่งลึกให้ผมดกดำ เงางาม และแข็งแรงทั้งจากภายในสู่ภายนอกอย่างยั่งยืน

IV Metabolism Support วิตามินบำบัดสูตรบูสเมตาบอลิซึม ซัพพอร์ตต่อมหมวกไต พร้อมบรรเทาอาการเหนื่อยล้าเรื้อรัง ลดอาการอักเสบจากร่างกาย

และเพื่อให้ได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ในบทความนี้เราจะพูดถึงข้อควรระวังก่อนตัดสินใจการดริปวิตามิน (IV drip) กันว่ามีอะไรบ้าง

ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) ชุดคอลลาเจนอานุภาคเล็ก ดูดซึมไว พร้อมสิ่งที่โดดเด่นกว่าซึ่งเราอาจไม่เคยรู้มาก่อน

Collagen booster บูสผิวย้อนวัยหลากผลลัพธ์ที่พึงปรารถนา หลายคนก็มักเข้าใจว่าสิ่งนี้เป็นเพียงชุดอาหารเสริมแบบผงใส่น้ำพร้อมดื่มและมีส่วนช่วยให้ผิวขาวขึ้น

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้