บทความทั้งหมด

คุณหมออัจจิมาพร้อมเหล่าศัลยแพทย์งานประชุมเวชศาสตร์ความงามระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง IMCAS และสมาคม THAICOSDERM

Belotero Revive พร้อมสารเติมเต็มชุด Effortless Hyaluronic Acid หลากสีให้เลือกใช้แก่ผิวหน้า เช่น Belotero Soft, Belotero intense, Belotero Balance

หมออัจจิมาร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลให้ความรู้ Siriraj-LG 2nd Cadaver and Hands-on Workshop for Fillers Injections ณ Magnolia Ballroom

ไข 4 ข้อข้องใจ ทำเลเซอร์ หน้าใส ช่วงหน้าร้อนดีหรือไม่? เสริมเกราะป้องกันด้วยครีมกันแดด พร้อมโปรแกรม DFU High Power Laser แบบ Ultrasound Therapy

ผิวฉ่ำวาว อิ่มเด้งฟูและอ่อนวัย ฉีด Rejuran Healer สกัดเข้มข้นจากปลาแซลมอนป่าในน้ำธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนดูดี salmon dna

เอ็กโซโซม ฟื้นฟูเซลล์ผิว เพื่อผิวหน้าที่แลดูอ่อนวัย เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ด้วย Exosome

คุณหมออัจจิมา (ผู้บริหาร Medisci Center)ได้รับเกียรติเป็น Program Chair งานประชุมวิชาการประจำปี 2566 สมาคมเวชสำอาง และศัลยศาสตร์ผิวพรรณแห่งประเทศไทย

คุณหมออัจจิมา ได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน Merz Gala 2023 ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 8 ของบริษัท Merz Aesthetics ประเทศไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงามระดับชั้นนำของโลก ณ ทรูไอคอน ฮอลล์ ดิ ไอคอนสยาม เมื่อคืนวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา

คุณหมออัจจิมา ได้รับเกียรติเป็น Program Chair ดำเนินรายการ และสัมภาษณ์พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการประชุม “Semi- Invasive Facial Tightening”

คุณหมออัจจิมา ได้รับเกียรติเข้าร่วมเป็น Key Speaker ภายในช่วง KOLs speech (Sit-down interviews) ในหัวข้อ ”มุมมองการเติบโต และพัฒนาการทางด้าน Aesthetics ของประเทศไทย” เมื่อเทียบกับต่างประเทศหรือมาตรฐานสากล ซึ่งจัดขึ้นในงาน Aesla Gala 2023 ที่ผ่านมา

“ปัญหาคอดำ”ยิ่งนานไป ยิ่งดำมากขึ้นไม่ว่าจะขัดผิวหรือสครับผิว ก็ไม่สามารถทำให้จางลงได้ แก้ไขอย่างไรได้บ้าง !

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้