Medisci Clinic Founder

แพทย์หญิงชำนาญการณ์ด้านเลเซอร์ โรคมะเร็งผิวหนัง และการแพทย์ผสมผสานชะลอวัยยาวนานกว่า 25 ปี

ดร. แพทย์หญิงอัจจิมา สุวรรณจินดา

(Dr. ATCHIMA SUWANCHINDA, M.D.)


แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน ผ่าตัดผิวหนัง มะเร็งผิวหนัง และเลเซอร์ผิวหนัง

  • สำเร็จการศึกษาปริญญาแพทย์ศาสตร์บัณฑิตคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ในปี พ.ศ.2533
  • ต่อมาได้ศึกษาต่อเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่ Boston Medical Center, Boston University สหรัฐอเมริกาและได้รับ American Board ด้าน Laser Surgery and Medicine in Dermatology จากสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ผสมผสานเพื่อสุขภาพและความงามเมดดิไซน์ (อัจจิมา คลินิก)

ปรัชญาของเรา


ปรัชญาของเรา คือการแสวงหาความงามอันเป็นนิรันดร์ โดยไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังชะลอกระบวนการแก่ของร่างกาย บรรเทาความเจ็บป่วย และพัฒนาคุณภาพชีวิตอีกด้วย เราออกแบบโปรแกรมและให้บริการแบบองค์รวม มุ่งเน้นที่การรักษาที่ต้นเหตุจากภายในเพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาภายนอก เป้าหมายของเราไม่เพียงแต่เนรมิตความงามภายนอกเท่านั้น แต่เรายังให้ความสำคัญกับจิตใจของคนไข้ นำไปสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น การรักษาด้วยวิธีการแบบดั้งเดิมและวิธีทางเลือกซึ่งเหมาะกับแต่ละบุคคลจะช่วยให้คนไข้สามารถกลับคืนสู่สภาวะปกติ เมดดิไซน์ยังให้บริการตามมาตรฐานสูงสุด โดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ล้ำสมัยเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหนังและสร้างความสวยงาม เราให้บริการเลเซอร์เทคโนโลยีที่เหมาะกับทุกสภาพผิว มีประสิทธิภาพสูง และปลอดภัย จากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง แพทย์ศัลยกรรม และผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อให้เกิดผลลัพธ์สูงสุดตามต้องการ ศูนย์การแพทย์ เมดดิไซน์ สหคลินิกของเราเชื่อว่า “คุณสามารถสร้างตัวคุณเองที่ดีกว่า


เอกลักษณ์ของเมดดิไซน์


เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด: สุขภาพที่สมบูรณ์

เราริเริ่มนวัตกรรมการซ่อมแซมที่ดีที่สุดโดยรวมการแพทย์แผนปัจจุบัน การแพทย์ทางเลือก ธรรมชาติบำบัด การซ่อมแซมระดับเซลล์ การบำบัดด้วยโภชนาการ การฝังเข็ม การรักษาแบบ Total Body Modification (TBM) และโฮมีโอพาธีย์ (homeopathic therapy) เข้าด้วยกัน เป้าหมายของเราคือฟื้นฟูสมดุลของร่างกายและป้องกันโรคที่เกิดจากการเสื่อมต่าง ๆ โดยให้สิ่งที่ร่างกายต้องการและกำจัดสิ่งที่ไม่ต้องการออกไป โปรแกรมของเรายังนำเสนอทางเลือกสำหรับสุขภาพและสภาพผิวที่ซับซ้อนโดยผสมผสานเทคโนโลยีทางการแพทย์และการรักษาที่ล้ำสมัย โปรแกรมโภชนาการเฉพาะบุคคล อาหารเสริม การออกกำลังกาย การนอนหลับ และการล้างพิษลำไส้ รวมถึงการประเมินสุขภาพอย่างละเอียด จะช่วยสร้างสุขภาพที่สมบูรณ์และคืนความเยาว์วัยได้

เพื่อความงามขั้นสูงสุด: ศูนย์ให้บริการเลเซอร์ที่ใหญ่ที่สุด

เราใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยแบบเต็มขั้น ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์มาตรฐานสูงกว่า 25 เครื่องและเทคโนโลยีอันก้าวหน้า ร่วมกับแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง แพทย์ศัลยกรรมพลาสติก และผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ เรารับประกันว่าปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคผิวหนัง สิว เม็ดสีผิว ริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ความหย่อนคล้อย และปัญหาอื่น ๆ ของคุณจะหมดไป นอกจากนี้นวัตกรรมไบโอพังเจอร์ (Biopuncture) อันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งการฟื้นฟูเซลล์ใบหน้าแบบโฮมีโอพาธีย์ จะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

เพื่อรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่สุด: ผนึกกำลังดูแลรูปร่าง

โปรแกรมลดน้ำหนักที่ดูแลอาหารและการออกกำลังกายเฉพาะบุคคลจะช่วยให้คุณควบคุมน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพและลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย การลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เพียงแค่การควบคุมอาหารและใช้โปรแกรมต่าง ๆ อย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่ต้องแก้ไขปัจจัยที่ซ่อนอยู่ เช่น การอักเสบเรื้อรัง การแพ้อาหาร และสารพิษสะสมภายในร่างกายอีกด้วย เรามุ่งเน้นไปที่การหาต้นเหตุ ปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญ และป้องกันการกลับมาอ้วนอีกครั้ง ดังนั้นคุณจะสามารถลดน้ำหนักได้อย่างถาวร ยิ่งไปกว่านั้นเรายังให้เทคโนโลยีที่มีมาตรฐานสูง เพื่อสร้างสรรค์เรือนร่างใหม่ดั่งใจ


เราเชื่อว่าคุณสามารถออกแบบชีวิตที่ดีขึ้นได้กลายเป็นคุณคนใหม่กับเราที่เมดดิไซน์ได้แล้ววันนี้ !


วิสัยทัศน์


เป็นผู้นำสถานบริการด้านการแพทย์สุขภาพและความงามมาตรฐานระดับสูง ซึ่งคุณลักษณะที่พึงมีของหน่วยงานประกอบด้วย

  1. บริการด้วยใจ
  2. สะดวกรวดเร็ว
  3. ทัศนคติที่ดี
  4. รับผิดชอบต่อหน้าที่
  5. มีวุฒิภาวะในการรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ
  6. มีความซื่อสัตย์ สุจริต

 

วัตถุประสงค์


เพื่อคุณภาพชีวิตด้านสุขภาพที่ดีแก่คนไข้ ด้วยความสวยที่ไม่เสี่ยง สวยอย่างยั่งยืนจากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ และมุ่งเน้นเรื่องการดูแล รักษาที่ต้นตอ และป้องกัน โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและทีมแพทย์ที่มีชื่อเสียงและความชำนาญการเข้ามาร่วมในการดูแล


รู้จักคุณหมออัจจิมาเพิ่มเติมได้ที่:

https://mgronline.com/celebonline/detail/9570000006411

https://mgronline.com/celebonline/detail/9570000086573

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้