Rejuran บูสผิวโกล์ว ฉ่ำวาว อิ่มฟู ดูอ่อนวัย

rejuran

แม้ปัจจุบันมีสารเติมเต็ม เช่น ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และอื่น ๆ คอยบูสผิวบนใบหน้าและเรือนกายให้อ่อนเยาว์คล้ายคงความงามให้หยุดนิ่งเหนือกาลเวลา ทว่าสารเติมเต็มเหล่านั้นต่างมีข้อจำกัดบางประการที่ไม่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของคนบางกลุ่ม ทำเช่นไรจึงจะคงสภาพผลลัพธ์ให้ยงยืนนานโดยให้ผลข้างเคียงที่ต่ำ นวัตกรรมความงามจากแดนเกาหลีอย่าง Rejuran (รีจูรัน) พร้อมให้คำตอบแก่คุณ    

อย่างไรก็ตาม การเลือกโปรแกรมฉีด Rejuran ทันทีคงจะเร็วเกินไปสำหรับเรา หากเรายังไม่ล่วงรู้ประโยชน์โทษของมันอย่างดีพอ บางทีการรู้จักเจ้าสารสกัดที่เรียกว่า 'รีจูรัน' เสียก่อนว่าคืออะไร และค่อยมาเลือกที่พิจารณาทีหลังก็คงไม่สายเกินไปสำหรับเรา

 

rejuran

Rejuran คืออะไร


Rejuran คือสารสกัด Polynucleotide (PN) เข้มข้นจากปลาแซลมอนป่าในแหล่งน้ำธรรมชาติบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นสารที่มีความใกล้เคียงกับ DNA ของมนุษย์อย่างมาก จึงมีส่วนช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย ให้กระชับเรียบเนียน อิ่มฟู ดูอ่อนวัยอีกครั้ง รีจูรันจึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่เหมาะตอบโจทย์ปัญหาหลุมสิว ผิวหยาบกร้าน มากริ้วรอยให้ลบเลือนโดยไม่เกิดปฏิกิริยาต่อต้านและให้ผลข้างเคียงต่ำ


rejuran

หลักการทำงานของ Rejuran


วิธีการรักษาของ Rejuran จะใช้วิธีการฉีดสาร Polynucleotide (PN) ลงไปในชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) เพื่อกระตุ้นการทำงานต่าง ๆ เช่น การหลั่ง Growth Factors ต้านอาการอักเสบในผิว และช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ส่วนสำคัญสำหรับการสร้างคอลลาเจนซึ่งช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหนังให้มีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใส

นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างดีอีกด้วย การรักษาด้วยวิธีการฉีด Rejuran จะต้องฉีดประมาณ 3-5 ครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้ป่วยต้องการรักษา ทั้งนี้ควรทิ้งระยะห่างในการฉีดประมาณ 3-4 สัปดาห์ในแต่ละครั้ง เพื่อเห็นผลการรักษาได้ชัดมากขึ้น


rejuran

ข้อดีของการฉีด Rejuran


เนื่องจากว่ารีจูรันทำมาจากสารสกัดเข้มข้นบริสุทธิ์จากปลาแซลม่อนธรรมชาติ ดังนั้นข้อดีคือปลอดภัยสูง และโอกาสเกิดผลข้างเคียงที่น้อยมาก พร้อม 7 ผลลัพธ์หลังฉีด Rejuran ตามต่อไปนี้

1.  ผิวและรูขุมขนกระชับ
2.  นุ่มฟู ชุ่มชื้น ยืดหยุ่นเป็นสมดุล
3.  ผิวเรียบละเอียด สีสม่ำเสมอ
4.  ผลัดเซลล์ผิวได้เหมาะสม
5.  ความมันบนหน้าลดลง
6.  ริ้วรอยเลือนจางดูอ่อนเยาว์
7.  ได้รับการรับรองจากงานวิจัยคลินิก

ควรเตรียมตัวก่อนฉีด Rejuran อย่างไร


แพทย์จะตรวจสอบก่อนว่าผู้ป่วยมีอาการแพ้อาหารทะเล หรือแพ้ปลาแซลม่อนหรือไม่ เนื่องจากสารสกัดของ Rejuran มาจากปลาแซลมอน ทั้งนี้ยังต้องตรวจสอบด้วยว่า ผู้ป่วยใช้ยากลุ่มยาต้านการแข็งตัวของเกล็ดเลือด (NSAIDs) ร่วมกับมีโรคประจำตัว เช่น โรคผิวหนังอักเสบ โรคภูมิแพ้ โรคเยื่อบุโพรงหัวใจหรือไม่ และอื่น ๆ ตามดุลยพินิจของแพทย์


rejuran

อาการหลังฉีด


 • ช่วงพักฟื้น 1 - 2 วัน
 • อาจมีรอยแดงและตุ่มนูนบริเวณที่ฉีดหลังทำช่วง 1 สัปดาห์
 • บางรายอาจมีอาการผิวแห้งหลังฉีดในรอบ 4 วันหลังเข้ารับการรักษา

**อาการข้างเคียงอาจเกิดต่างกันในแต่ละบุคคล


ข้อปฏิบัติหลังการฉีด Rejuran


โดยปกติแล้ว หลังเข้ารับการรักษา ผู้สามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ แต่ยังมีบางข้อที่ผู้ป่วยต้องคำนึงเพื่อให้ผลลัพธ์หลังรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ได้แก่

 • เลี่ยงการสัมผัสบนใบหน้าประมาณ 2-3 ชั่วโมง
 • ดื่มน้ำหรือทาครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า
 • เว้นกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมใด ๆ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น
 • งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำลายผิวโดยตรง
 • หากเกิดรอยแดงช้ำบนผิวหนังหลังเข้ารับการรักษา สามารถประคบเย็นได้ตามคำแนะนำของแพทย์เพื่อลดอาการระคายเคือง

 

rejuranrejuran Irejuran s

Rejuran มีกี่ประเภท


รีจูรัน (Rejuran) แบ่งเป็น 3 แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละผิว ดังนี้

1. Rejuran Healer ใช้บริเวณทั่วใบหน้า

สำหรับผู้สายสวยเน้นฟื้นฟูแบบฟูลเทิร์น Rejuran Healer กล่องสีดำจัดเป็น Skin Booster ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียนอิ่มฟูทุกองศาได้อย่างดี

2. Rejuran I  ใช้บริเวณผิวรอบดวงตา

แต่งแต้มและเติมเต็มผิวสวยรอบดวงตาและรอบปากแบบหยั่งลึกด้วย Rejuran I ให้หน้านั้นเปล่งปลั่งกระชับได้รูปเหมาะเป็นตัวช่วยลดเลือนรอยตีนกาให้แลจาง

3.  Rejuran S ใช้ไขปัญหาหลุมสิว

Rejuran S ชุดกล่องสีน้ำเงิน ซึ่งทรงอานุภาพฟื้นบำรุงผู้มีปัญหาแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น หลุมสิว เป็นต้น 

ใครเหมาะสำหรับฉีด Rejuran


 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้ามีความเปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้ามีความอ่อนวัย เรียบเนียน กระชับ
 • ผู้ที่มีริ้วรอยบนผิวหน้าต่างๆ ทั้งกระ ฝ้า หลุมสิว รูขุมขนกว้าง รอยด่างดำ
 • ผู้ที่มีผิวหนังแห้งเสีย และต้องการฟื้นฟูผิวหนังให้กลับมาดีอีกครั้ง
 • ผู้ที่มีความต้องการปรับความสมดุลความมันบนผิวหน้า

ไม่เหมาะกับใคร


 • ผู้ที่มีอาการแพ้อาหารทะเล แพ้ปลาแซลม่อน
 • สตรีมีครรภ์
 • ตามดุลยพินิจของแพทย์
Rejuran

Q&A คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับรีจูรัน


ถาม : ควรได้รับการฉีดรีจูรันบ่อยแค่ไหน?

รีจูรันไม่ใช่ฟิลเลอร์ทั่วไป Rejuran กระตุ้นการเสริมสร้างผิวจากภายใน เพื่อฟื้นฟูโครงสร้างคอลลาเจน และเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว โดยปกติผิวจะได้รับการฟื้นฟูด้วยการรักษาจำนวน 4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 2-3 สัปดาห์ หลังจากน้ันควรรับการรักษาทุก 6 เดือน เพื่อคงสภาพผิวที่มีสุขภาพที่ดี

ถาม : ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตตามปกติหลังการรักษาได้หรือไม่?

หลังการรักษาอาจจะมีการบวมหรือตุ่มเล็กๆ บนผิว ซึ่งเกิดขึ้นทันทีหลังการรักษา และจะหายไปประมาณ 1-7 วัน จึงจะสามารถกลับมาทำกิจกรรมตามปกติได้ (ระยะเวลาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล)

ถาม : ผิวหนังส่วนใดจะได้ประโยชน์จากการรักษา?

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรรับการรักษาทั่วใบหน้าไม่เพียงแค่บริเวณใดบริเวณหนึ่ง Rejuran ช่วยชะลอวัยและฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ

ถาม : การรักษามีผลข้างเคียงหรือไม่?

Rejuran มีส่วนประกอบของชิ้นส่วน DNA บริสุทธิ์ซึ่งเข้ากันกับเนื้อเยื่อของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี Rejuran จึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ มีความปลอดภัย และมีประสทิธภาพในการรักษาผิว ที่อาจจะไม่ตอบสนองต่อการรักษาด้วย Hyaluronic Acid

ถาม : วิธีการใดที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความเจ็บจากการรักษา?

การฉีดด้วยเข็มขนาดเล็กด้วยความเร็วใต้ผิวหนัง และการผสมยาชาอาจช่วยลดความเจ็บจากการฉีดได้ หรืออาจรับประทานยาแก้ปวดก่อนรับการรักษาได้

ถาม : Rejuran สามารถใช้ร่วมกับฟิลเลอร์อื่นๆ ได้หรือไม่?

ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ หากไม่มีการแพ้ก็อาจใช้ร่วมกันได้ และควรฉีดอยู่บนชั้นผิวหนัง ที่แตกต่างกัน ในทางทฤษฎีควรฉีดฟิลเลอร์อื่น ห่างจากการฉีด Rejuran อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์


Rejuran

Rejuran ราคาเท่าไหร่


การฉีด Rejuran ในปัจจุบันตามคลินิกต่างๆ มีหลากหลายราคา ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ ในส่วนราคาของ Rejuran ที่ Medisci Center ฉีดด้วย Rejuran นำเข้าอย่างถูกต้อง, ทุกเคสฉีดโดยคุณหมอ โดยมีราคามีดังนี้

 1. Rejuran Healer = 15,000 บาท (2 cc)
 2. Rejuran i = 10,000 บาท
 3. Rejuran s = 10,000 บาท


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้