สาระน่ารู้ เมดดิไซน์

ไข 4 ข้อข้องใจ ทำเลเซอร์ หน้าใส ช่วงหน้าร้อนดีหรือไม่? เสริมเกราะป้องกันด้วยครีมกันแดด พร้อมโปรแกรม DFU High Power Laser แบบ Ultrasound Therapy

ข้อควรรู้หลังทำเลเซอร์ การดูแลผิวหลังทำเลเซอร์สำคัญอย่างมาก เพราะจะส่งผลต่อการรักษา รวมไปถึงประสิทธิภาพนั้นอยู่ได้นานยิ่งขึ้น

8 สิ่งที่ต้องพกก่อนออกจากบ้าน ป้องกันโควิด-19 สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องพก เพื่อความปลอดของตัวเองและคนอื่นๆที่อาจจะเสี่ยงติดจากพื้นที่เสี่ยง

รู้หรือไม่? อาหารที่กักตุนเก็บได้นานเท่าไหร่ ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความรู้ในการซื้ออาหารมากักตุน ว่าควรดูอะไรบ้างที่จำเป็นต้องดู

หน้ากากอนามัยใส่ยังไงให้ถูกต้อง? ด้านไหนคือด้านที่ถูกต้องในการใส่หน้ากากอนามัย? เพื่อความปลอดภัยสูงสุดควรใส่หน้ากากอนามัยยังไง?

ไขข้อข้องใจเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ได้นานเท่าไหร่? สำหรับ เชื้อไวรัสนั้น ต้องอาศัยสิ่งมีชีวิตเพื่อดำรงชีวิตอยู่ เมื่ออยู่ข้างนอกก็จะอ่อนแอลง

วิธีป้องกันโควิด-19 โรคติดต่อทางเดินหายใจที่ส่งผลต่อระบบหายใจ ทำให้เกิดโรคปอดอักเสบ ที่ต้องปกป้องตัวเองตามวิธีป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งคัด

12 โรคร้ายที่มากับ ความอ้วน ที่เสี่ยงจะเป็นได้ในอนาคตข้างหน้า หากคุณไม่ยอมลดน้ำหนัก คุมอาหาร ออกกำลังกาย และ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

6 เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับ Coolsculpting เทคโนโลยีการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย โดยการนำความเย็นในระดับ -11 องศา ทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น

เลือกซื้อ เลือกใช้ ครีมกันแดดให้ไม่หน้าดำได้ยังไง? การเลือกซื้อครีมกันแดด มีหลายสิ่งที่ต้องสังเกตก่อนเลือกซื้อเพื่อให้หน้าไม่ดำ

แก้อารมณ์ปรี๊ดแตก หัวร้อนได้ง่าย ๆ แค่เพียง 4 นาที หากเจอเรื่องเครียดทำให้หงุดหงิดขึ้นมา ควรรีบปรับอารมณ์ด้วยวิธีดังนี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้