Radiesse สลัดริ้วรอยพร้อมเสริมหน้าให้คมเด่นทุกคอนทัวร์

หากพูดถึง Dermal Filler ล่าสุดที่พึ่งแกะกล่องใหม่ ซึ่งทรงอานุภาพฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและยืดหยุ่นกระชับ ทั้งยังได้รับการรับรองจาก US-FDA ในด้านคุณภาพ Radiesse จัดเป็นผู้ช่วยตัวฉกาจซึ่งช่วยกอบกู้ใบหน้าจากริ้วรอยหย่อนคล้อยจากสายลม แสงแดด และช่วงวัยได้มีประสิทธิภาพ


radiesse

Radiesse คืนความแรกรุ่นแก่ผิวหน้าด้วย CaHA


Radiesse เป็นนวัตกรรมสารเติมเต็มซึ่งมีแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ หรือ ‘คาห้า’ (CaHA: Calcium Hydroxylapatite) เป็นไฮไลต์หลักคอยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนใบหน้าให้ยกกระชับ คอนทัวร์เด่นสวยเป็น 3 เท่าด้วยคุณสมบัติเด่น 3 ประการ ซึ่งช่วยเสริมน้ำหนักและมิติแก่ใบหน้าให้สวยสมมาตรหลากมิติ

คุณสมบัติเด่นของ Radiesse

  • Strong Structural Skin: เสริมความแข็งแรงถึงชุดโครงสร้างรอบเซลล์ผิว พร้อมเติมเต็มส่วนแก้มให้ฟูนวลเป็นธรรมชาติ
  • Profound Rejuvenation: ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนในเนื้อเยื่อผิวหนังให้ยืดหยุ่นกระชับ แม้สภาพผิวมากริ้วรอยหย่อนคล้อยจากมลภาวะและความชรา
  • Cell Regenerative Stimulation: กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ใต้ผิวให้เต็มฟูกระจ่างใสและมีสุขภาพดี


radiesse

Radiesse & Radiesse® (+) พร้อมฟื้นสภาพผิวแบบ DUO Action


ไม่ใช่เพียงแค่ Belotero Lips ที่มีคู่หูดูโอ้คอยปั้น Shape & Contour แก่ริมปาก Radiesse Filler ก็มีเช่นกัน ทว่าอยู่คู่กับใบหน้าและฝ่ามือ ซึ่งแต่ละตัวต่างมีจุดเด่นแตกต่างกัน ดังนี้

Radiesse®

เด่นด้านฟื้นฟูริ้วรอยร่องแก้มและรอยพับบนใบหน้าระดับปานกลางถึงรุนแรง เช่น รอยพับตรงจมูก ทั้งยังช่วยลดปัญหาการสูญเสียไขมันบนใบหน้ากรณีที่ผู้ที่มีสภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง (HIV Lipoatrophy) นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวมือที่แห้งเหี่ยวให้เต็มตึงมีวอลุ่มได้อีกครั้ง

Radiesse ®(+)

เก็บงานริ้วรอยบนส่วนเนื้อเยื่ออ่อนบนผิวหนังและใบหน้าได้ละเอียด พร้อมส่วนผสมอย่างลิโดเคน (Lidocaine) ซึ่งช่วยระงับอาการปวดขณะฉีด ช่วยให้ผู้เข้ารับการรักษาได้รับความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาการทำหัตถการ


radiesse

Q&A เคลียร์คำถามเกี่ยวกับ Radiesse


การทดสอบและรับรอง

Radiesse เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยผ่านงานวิจัยกว่า 250 ฉบับ ทั้งยังเป็นสารเติมเต็มใบหน้าตัวแรกที่ได้รับการรับรองจาก US-FDA ว่าโดดเด่นด้านการฟื้นฟูผิวมือร่วมด้วย

การคงสภาพของผลลัพธ์

การคงสภาพของผลลัพธ์แปรผันตามอายุ ประเภทผิว ไลฟ์สไตล์ เมตาบอลิซึมในร่างกาย และบริเวณที่ได้รับการรักษา ทว่าโดยทั่วไปจะสามารถคงสภาพผลลัพธ์ได้นาน 1 ปี ซึ่งนานกว่าสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid (HA) ที่เคยใช้กันมา ทั้งยังสามารถปรับแก้ได้ง่าย เพียงใช้ hyaluronidase สลาย

ข้อควรระวัง

การทำ Radiesse ควรอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ผิวหนังชำนาญการด้านการใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ก่อนเข้ารับการรักษาควรเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์เพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสมตามแต่บุคคล


แหล่งอ้างอิง

https://merzaesthetics.com.sg/radiesse/

https://radiesse.com/

https://www.mediscicenter.com/content/7934/radiesse-workshop-train-the-trainer-masterclass


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้