Belotero Lips ดีไซน์ริมฝีปากให้อิ่มฟูทรงสวยสะกดทุกองศา!

belotero lips

แม้เมื่อเร็ว ๆ นี้ MERZ Aesthetic จะพึ่งเปิดตัวชุด Colorful Filler หลากสีพร้อมตัว Belotero Revive ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าให้ชุ่มช่ำนานถึง 9 เดือน ทว่าก็ยังไม่มีตัวใดที่เน้นเสริมเติมปากเป็นการเฉพาะ Belotero Lips Shape & Contour ชุดล่าสุดช่วยฟื้นคืนสภาพริมฝีปากให้อิ่มฟูได้ทรงสวย อวดโฉมกับใบหน้า พร้อมสะกดทุกมุมมองและก้าวเดินอย่างมั่นใจ


Belotero Lips คืออะไร


Belotero Lips Shape and Contour จัดเป็น Lips Dermal Filler จาก MERZ AESTHETICS ที่ได้รับการพัฒนาผ่าน เทคโนโลยี CRM (Cohesive Polydensified Matrix) ซึ่งเน้นเพิ่มวอลั่มริมฝีปากให้อิ่มฟูกระชับ ขอบปากสวยคมชัด ทั้งรูปทรงและมิติด้วย 3 คุณสมบัติที่ได้จาก HA: Hyaluronic Acid และ Glycerol แบบ DUO ACTION โดยให้ผลลัพธ์ที่เด่นชัดขึ้นตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ 2 กระทั่งเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดหลัง 4 เดือนเป็นต้นไป ทั้งยังคงสภาพผลลัพธ์ได้นานราว 1 ปี


Belotero Lips

ภาพแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของวอลุ่มริมฝีปากบนล่างหลังผ่านไป 4 สัปดาห์

 

คุณสมบัติเด่น Belotero Lips


เนื่องจาก MERS ได้รับแรงบันดาลใจจากคอนเซปต์ความงามด้วย Lipstick & Lips liner ทำให้ Belotero Lips นั้นพิเศษด้านการมอบความงามทั้งสีสันและแสงเงาแก่ริมปากอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจากการวิจัยทางคลินิกด้าน Lip Enhancement พบว่าผู้เข้ารับการรักษากว่า 93% รู้สึกพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ดูดี สะดวกสบายตลอดการรักษา และคงสภาพได้ยาวนาน ซึ่งมีคุณสมบัติเด่น 3 ประการ ได้แก่

 • Elasticity: ช่วยผิวยืดหยุ่น กระชับ คืนรูปเรียบเนียน
 • Plasticity: ช่วยรูปปากได้รูป คงสภาพทรงยิ่งขึ้น
 • Cohesivity: เด่นยึดเกาะไม่ไหลเคลื่อน ผิวหน้ากลืนเสมอไม่จับก้อน

belotero lips shape and contour

Belotero Lips Shape & Contour ริมฝีปากอิ่มคมวอลั่มแบบ DUO ACTION


Belotero Lips นั้นประกอบด้วยชุดกล่องแดงสลับเข้มอ่อน 2 กล่อง ซึ่งมอบคุณสมบัติอันโดดเด่นแก่ริมฝีปากให้งดงามทั้งรูปทรงและมิติดั่งงานศิลป์มีชีวิตควบคู่กัน

Belotero Lips Shape

กล่องสีแดงเข้มรุ่น Shape ขนาดปริมาณ 25.5 มิลลิกรัม (mg.) เนื้อเรียบหนืด ไม่จับก้อน ไม่ไหลเคลื่อน และยืดหยุ่นสูง (High-Elasticity) ปรับทรงริมฝีปากเข้ารูป วอลั่ม Lips อิ่มฟูสวย ช่วยมุมปากที่เคยตกให้ยกเด่น

Belotero Lips Contour

กล่องแดงสว่างสูตร Contour ขนาด 22.5 มิลลิกรัม (mg.) เน้นเก็บงานขอบปากให้มีมิติ ลึกคมชัด ควบคู่กับแต่งแต้มมุมปากให้พริ้มนวลเป็นธรรมชาติ


belotero lips shape and contour

Belotero Lips ตอบโจทย์ปัญหาใดบ้าง


Belotero Lips Shape & Contour สามารถตอบโจทย์หลากปัญหาริมฝีปากได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหา

 • มุมปากตก ไม่กระชับจากมลภาวะและการร่วงโรยของวัย
 • ปากเล็กใหญ่ไม่สมมาตร
 • คอนทัวร์ส่วนปากไม่เด่นชัด
 • ปากแบน พร้อมรอยย่นตรงมุมปาก


เตรียมตัวก่อนรักษาอย่างไร


 • เข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผิวหนังชำนาญการเพื่อประเมินอาการ
 • หากผู้เข้ารับการรักษามีโรคประจำตัว เช่น โรคภูมิคุ้มกันต้านตัวเอง โรคเบาหวาน โรคไขข้ออักเสบ โรคติดเชื้อที่เยื่อบุหัวใจ (Endocarditis) หรือเคยมีประวัติเป็นเริมที่ริมฝีปาก ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบเพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสมแก่บุคคล


belotero lips

ผลข้างเคียงหลังทำ


หลังฉีด Belotero Lips อาจเกิดอาการเจ็บ บวมแดงเล็กน้อยบริเวณที่รักษา โดยผลข้างเคียงมีโอกาสเกิดขึ้นน้อยมาก โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวผ่านการทดลองวิจัยทางคลินิกหลายชิ้นว่าสามารถให้ผลรักษาที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกปลอดภัยตลอดระยะเวลาที่ทำจากแพทย์ชำนาญการ


ข้อควรระวังหลังทำ


 • ละการสัมผัส นวด ขัด และทาเครื่องสำอางบริเวณริมฝีปากหลังการรักษา 12 ชั่วโมง
 • ควรเลือกรับประทานอาหารที่รสไม่จัดหรือเค็ม ร่วมกับการดื่มน้ำและพักผ่อนให้เพียงพอ
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นเวลา 48 ชั่วโมง
 • เลี่ยงการอยู่ในที่ร้อนหรือเย็นจัดหลังฉีด 2 สัปดาห์ เช่น อบซาวน่า แช่ออนเซ็น เล่นสกี
 • เข้าพบแพทย์เพื่อติดตามและประเมินอาการอย่างใกล้ชิด

 

แหล่งอ้างอิงข้อมูล:

หนังสือ

อัจจิมา สุวรรณจินดา. (2566). อ่านทันก็... Young ดี. พิมพ์ครั้งที่ 1
          กรุงเทพฯ: มาสเตอร์ สไตล์, 2566

เว็บไซต์

https://www.merz.com/blog/news/merz-aesthetics-launches-new-belotero-lips-dermal-filler-products/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้