โปรแกรมลดเลือนผิวแตกลาย (Stretch marks treatment)

ผิวแตกลาย

เกิดจากการยืดขยายต่อเนื่องของผิวหนังและเนื้อเยื่อภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทำให้เกิดการทำลายโครงสร้างคอลลาเจน เกิดเป็นแผลบริเวณผิวหนัง พบได้บ่อยในสตรีตั้งครรภ์ คนอ้วน การเพิ่มหรือลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว กลุ่มวัยรุ่นที่กำลังสูงอย่างรวดเร็ว ผิวแตกลายมักเกิดบริเวณ หน้าท้อง อก ต้นขา สะโพก และก้น การรักษารอยแตกลายที่ให้ผลดี ควรรักษาแต่เนิ่น ๆ ในระยะแรกที่เริ่มเป็น ซึ่งมักเป็นริ้วสีชมพูอ่อน ๆ หากทิ้งไว้นานรอยแตกลายกลายเป็นสีขาวจนคล้ายแผลเป็นจะรักษาได้ยากขึ้น ต้องใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยมากขึ้น เหมือนการรักษาแผลเป็นที่เป็นมานาน

 

 

โปรแกรมลดเลือนผิวแตกลาย 


FRAXEL RESTORE : เป็นการใช้เลเซอร์สร้างผิวใหม่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเนื้อผิวใหม่ที่แข็งแรง เรียบเนียนยืดหยุ่นและตึงตัวกว่า

SKIN NEEDLE : การกลิ้งลูกกลิ้งที่มีเข็มเล็ก ๆ จำนวนมาก (เส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 0.25 มม.) ไปบนผิวหนังด้วยความลึกที่พอเหมาะ จะเกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมาก จุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ในเนื้อเยื่อผิวชั้นหนังแท้ สามารถกระตุ้นผิวในชั้นลึกและช่วยทำลายพังผืด เห็นผลจำกัดในกลุ่มคนไข้ที่มีรอยแตกลึก

CARBOXY : เป็นการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ทางการแพทย์เข้าบริเวณที่ต้องการรักษาเพื่อเพิ่มการไหลเวียนเลือดและออกซิเจนในบริเวณดังกล่าว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ก่อนรักษามีการทายาชาจึงไม่รู้สึกเจ็บ

TRI-ACTIVE : เป็นการค่อย ๆ สมานรอยแผลด้วยการใช้เลเซอร์เย็น ช่วยกระตุ้นการแตกตัวของไขมัน ปรับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ พร้อมลดผิวแตกลาย เหมาะรอยแตกที่เพิ่งเกิดใหม่ ๆ

 

 

 ข้อมูลคลินิก เมดดิไซน์ ยินดีให้บริการ Work with Heart 
  Phone : 02-954-9440
           (เวลา 9:00-17:00 น.)
     Mobile : 089-900-6100
    Line : @medisci หรือ คลิก
   ลงทะเบียน : คลิก
Website : www.mediscicenter.com
  Location คลิก
 มีที่จอดรถรองรับ  

 ติดตามสาระน่ารู้ใหม่ๆได้ที่
Facebook: Medisci Anti-Aging

twitter: Medisci Anti-Aging

instagram: medisci

blockdit: คุยกับหมออัจจิมา

Youtube: คุยกับหมออัจจิมา

 
Podbean คุยกับหมออัจจิมา

Spotify คุยกับหมออัจจิมา
 
G
oogle Podcasts คุยกับหมออัจจิมา
 
Apple Podcasts คุยกับหมออัจจิมา
 
Soundcloud คุยกับหมออัจจิมา

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้