โปรแกรมชะลอวัย
(Anti-Aging Program)
โปรแกรมตรวจสุขภาพเพื่อค้นหาสาเหตุของการเจ็บป่วยอย่างละเอียด เน้นการป้องกันโรคและวางแนวทางการปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวัน

โปรแกรมปรับสมดุลฮอร์โมน
ด้วยวิธีธรรมชาติ
( Natural Hormone Therapy )
 เมดดิไซน์ได้จัดเตรียมโปรแกรมการตรวจวัดระดับฮอร์โมนเพศในหญิงวัยหมดประจำเดือนและชายวัยทองที่มีความผิดปกติของการทำงานระบบต่าง ๆ ในร่างกาย

โปรแกรมตรวจสมดุลการทำงาน
ระดับเซลล์แบบทั่วร่างกาย
( Total Bio Scan Program )

 เทคโนโลยีการตรวจสุขภาพระดับเซลล์ด้วยการตรวจคัดกรองการทำงานของเซลล์แต่ละอวัยวะในเบื้องต้นอย่างละเอียด ช่วยค้นความผิดปกติและความเสื่อมที่ซ่อนเร้นและในร่างกาย ตรวจคัดกรองปัญหาสุขภาพก่อนการเจ็บป่วยได้อย่างแม่นยำ

โปรแกรมตรวจวัดระดับสารอาหาร
(Individual Optimal Nutrition Test)
ทำให้ทราบถึงประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย การขาดสารอาหาร ได้รับสารพิษ มีแบคทีเรียที่เป็นโทษหรือยีสต์ในลำไส้มากเกินไปหรือไม่ ช่วยให้ทราบว่าร่างกายของเราเหมาะกับการบริโภคอาหาร วิตามิน หรืออาหารเสริมประเภทใด และยังช่วยในการวางแผนล้างสารพิษในร่างกาย
โปรแกรมฟื้นฟูเซลล์
(Biocell Therapy Program)
เมดดิไซน์ได้พัฒนาศาสตร์การฟื้นฟูเซลล์ที่สามารถพัฒนาตนเองไปเป็นเซลล์ต่าง ๆ ได้อย่างไม่จำกัด ร่วมกับศาสตร์การแพทย์แนวธรรมชาติบำบัดโฮมีโอพาธีซึ่งใช้สารจากธรรมชาติที่ไม่มีสารตกค้างและไม่เกิดผลข้างเคียง 
โปรแกรมการรักษาด้วยสารอาหาร
( Nutritional Medicine Program )
   เมดดิไซน์ได้คัดสรรอาหารเสริมจากต่างประเทศที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ทั้งการใช้วัตถุดิบแบบ Medical Grade ซึ่งมีคุณสมบัติตามหลักเภสัชวิทยาทางการแพทย์ ได้รับมาตรฐาน GMP, HACCP และ GRAS ปราศจากอันตรายจากสารเคมี เชื้อราและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ
โปรแกรมภูมิแพ้ทางเดินหายใจ
แบบเรื้อรัง
( Inhalant Allergy Program )
แพทย์จะแนะนำการดูแลรักษาด้วยวิธีการแพทย์แบบผสมผสาน ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง เพื่อลดการใช้ยาเคมี และป้องกันการเกิดภูมิแพ้ในอนาคต

โปรแกรมภูมิแพ้อาหารแบบเรื้อรัง
(  Food Allergy )

 อาการแพ้ที่แสดงออกช้า ไม่สามารถระบุอาการที่ชัดเจนได้ และมีโอกาสเกิดได้กับทุกระบบในร่างกาย โดยอาการจะแตกต่างกันในคนไข้แต่ละราย

โปรแกรมรักษาและป้องกันการเกิด
โรคหัวใจขาดเลือด
( Ischaemic Heart Disease )
ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้มีการตีบของเส้นเลือดหัวใจและยังช่วยลดอัตราการเสียชีวิตจากโรคหัวใจ
โปรแกรมล้างพิษ
ด้วยคลื่นอินฟาเรดระยะไกล
( Far Infrared Therapy Program )
ช่วยในการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย ทั้งโลหะหนัก สารเคมีและสารพิษที่ละลายในไขมันให้ออกมากับเหงื่อ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง ทำให้ระบบหลอดเลือดหัวใจทำงานดีขึ้น ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยลดความตึงเครียด บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ช่วยเผาผลาญพลังงาน ทำให้ช่วยควบคุมน้ำหนักและลดเซลลูไลท์ได้
โปรแกรมตรวจวัด
ระดับสารโลหะหนักในร่างกาย
( Heavy Metal Test Program )
 การมีโลหะหนักสะสมในร่างกายอาจเป็นสาเหตุของอาการต่างๆ ได้แก่ ท้องอืด ท้องผูก คลื่นไส้ อาเจียน เวียนศีรษะ หงุดหงิดง่าย มีไข้ต่ำ ๆ เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ มีแผลร้อนในในปากเป็นประจำ ปวดเมื่อยตามร่างกาย ผิวหนังเป็นผื่นคัน เรื้อรัง เจ็บป่วยง่าย หายช้า ภูมิคุ้มกันต่ำ เป็นโรคภูมิแพ้ โรคมะเร็งชนิดต่างๆ เช่น โรคมะเร็งลำไส้ มะเร็งตับ เป็นต้น
โปรแกรมประเมินสภาวะ
ทางโภชนาการของร่างกาย
BIA ( Bioimpedance Analyzer Program )
 การตรวจมวลร่างกาย BIA เป็นการประเมินผลทางโภชนาการในร่างกาย เพื่อช่วยในการวางแผนโปรแกรมโภชนาการและการออกกำลังกายที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังสามารถบอกระดับของการเผาผลาญในร่างกาย
โปรแกรมตรวจหาความเสี่ยง
มะเร็งเต้านมจากปัสสาวะ
( Estrogen Cancer Risk Program )
 จากข้อมูลตัวเลขทางการแพทย์พบว่าในปัจจุบันประเทศไทยพบผู้หญิงเป็นโรคมะเร็งเต้านมมากเป็นอันดับสองรองจากมะเร็งปากมดลูก และนับวันก็ยิ่งจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 
โปรแกรมการตรวจประเมิน
อายุร่างกายจริง
( Biophysical Assessment 
Test Program )
ช่วยให้ทราบอายุร่างกายจริงที่อาจแข็งแรง เท่ากับ หรืออ่อนกว่า หรือแก่กว่าอายุจริง
โปรแกรมการรักษาโรคผิวหนังเรื้อรัง
( Chronic Dermatology Program )
การลุกลามของโรคจนเกิดโรคผิวหนังเรื้อรังอาจมีปัจจัยมาจากหลายๆสาเหตุ 
โปรแกรม Detox ล้างพิษ
แบบผสมผสาน
( Intregrative Intravenous
Detoxification Program )
การล้างพิษด้วยการทำคีเลชั่น เหมาะสำหรับการขับสารพิษโลหะหนัก สารพิษตกค้างเหล่านี้อาจทำให้เกิดภาวะการอักเสบของหลอด หลอดเลือดตีบ โรคภูมิแพ้ โรคปวดข้อ จากผลแทรกซ้อนของเบาหวาน
โปรแกรมรักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง
( Atopic Dermatitis )
โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) มีลักษณะเป็นผื่นเรื้อรังบริเวณแก้ม ลำคอ ข้อพับแขน แขน มือ และเท้า แต่ผื่นในเด็กมักมีอาการรุนแรงกว่าในผู้ใหญ่ สาเหตุหลักเกิดจากการอักเสบของผิวหนัง ซึ่งอาจจะมีสาเหตุจากทั้งภายนอกและภายในร่างกาย 
โปรแกรมการรักษาโรคสะเก็ดเงิน
แบบครบวงจร
( Comprehensive psoriasis
treatment program )
   โปรแกรมการรักษาโรคสะเก็ดเงินแบบองค์รวมเป็นวิธีการรักษาที่เน้นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การรับประทานอาหาร อาหารเสริม การทาครีมสมุนไพร การออกกำลังกาย การล้างพิษด้วยวิธีต่างๆ 
โปรแกรมการล้างพิษด้วยบาร์ธ เธอราปี
( Bath Therapy Program )
 การล้างพิษด้วยบาร์ธ เธอราปี  (Bath Therapy) เป็นการแช่ตัวในน้ำที่ผสม Apple Cider Vinegar ในอ่างอาบน้ำซึ่งช่วยละลายไขมันที่ปกคลุมชั้นผิว และเร่งการกำจัดของเสียออกจากเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น 
โปรแกรมการล้างพิษด้วยการ
ออกกำลังกายแบบ 
Whole Body Vibration Or Fit-Med 
( Detoxification program with exercise
Whole Body Vibration or Fit-Med )
เป็นเครื่องออกกำลังกายแนวใหม่ที่ช่วยกระตุ้นระบบประสาทของกล้ามเนื้อ ได้รับการออกแบบและทำการทดลองโดยศาสตราจารย์ Carmelo Bosco ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาแห่งประเทศอิตาลี 
โปรแกรมการรักษา
แบบการแพทย์ทางเลือก
( Alternative Medicine Treatment Program )
หลักสำคัญของการรักษา คือ เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ เพราะเมื่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงเพียงพอ เซลล์มะเร็งจะถูกทำลาย และยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการขยายตัวและแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง 
โปรแกรมการล้างพิษ
ด้วยการสวนล้างลำไส้แบบระบบปิด
( Oxygenated Colon Therapy Program )
 การล้างพิษด้วยการสวนล้างลำไส้แบบระบบปิด ช่วยรักษาสมดุลในลำไส้ด้วยการทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรก กากอาหาร ของเสีย สารพิษตกค้างให้หมดไป

โปรแกรมขับสารพิษ
ด้วยการให้วิตามินทางเส้นเลือด
( Detoxification program
with parenteral vitamins )

การล้างพิษด้วยการให้ H2O2 มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากร่างกายเรามีเอนไซม์ catalase ที่ช่วยเปลี่ยน H2O2 ให้เป็นออกซิเจนและน้ำได้ ระยะเวลาในการทำประมาณ 1/2 ชั่วโมง / ครั้ง

โปรแกรมการรักษาด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าพลังงานต่ำ (ONDAMED)
การส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมาตลอดเวลา เพื่อเป็นการติดต่อสื่อสารระหว่างเซลล์และควบคุมการทำงานต่างๆในร่างกาย  เวลาที่เรามีอาการเจ็บป่วยหรือความผิดปกติของเซลล์ในอวัยวะใดๆก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการอักเสบการติดเชื้อ  การบาดเจ็บของเซลล์ฯลฯ  
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้