รายการคุยกับหมออัจจิมา
สิวบุกวัยทอง
ทั้งความเครียด ทั้งฮอร์โมนที่แปรปรวนช่วงก่อนวัยหมดประจำเดือน การรับประทานยาบางชนิดล้วนมีผลให้เกิดปัญหาสิวและสิวเรื้อรังได้  มาฟังคุณหมอแนะนำการดูแลและรักษากันค่ะ
ไทรอยด์ โรคฮิตของดารา
มารู้จักกับไทรอยด์และหลักการทำงานของต่อมไทรอยด์จากคุณหมอกันก่อน แล้วมาดูวิธีป้องกันและรักษากันอย่างถูกต้องนะคะ
เสริมสวยให้ดวงตา
ตาแบ๊วจนคนเหลียวมอง ไม่แปลกเลยที่ใครๆ ก็อยากตาแบ๊ว กลมโตเหมือนตาเด็ก ในต่างประเทศถึงกับมีการศึกษาเรื่องรูปทรงของดวงตา พบว่าดวงตากลมโตนี่แหละที่ทำให้ใบหน้ามีเสน่ห์จนคนต้องเหลียวมอง
เต้าสวย หมอช่วยได้
อกอึ๋ม เต่งตึง ไม่ต้องผ่า  การผ่าตัดเสริมเต้านมอาจเป็นเรื่องน่ากลัว แม้ว่าจะได้หมอที่เก่งแล้วก็ตาม อยากอกสวยเต่งตึงแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัดมีวิธีค่ะ
รอยสักเปลี่ยนชีวิต
สักสี สักสวย หรือสักเศร้า หันไปทางไหน ก็เห็นแต่คนสัก บางคนไปสักมากลับได้ของแถม เป็นแผล ติดเชื้อ แผลเป็น แพ้สารเคมี มีสารปรอท ซ้ำร้ายร่างกายต่อต้านสีเป็นสิ่งแปลกปลอมผลักออกจนเป็นปุ่มเป็นปม
เด็กหน้าเด้ง
กระแสวัยรุ่นพากันฉีดโบท็อกซ์เพื่อปรับรูปหน้า ให้หน้าเรียว ตาโต จมูกสวย มีมากขึ้น ยิ่งโบท็อกซ์เกาหลี โบท็อกซ์จีน หลั่งไหลเข้ามา ราคาก็ถูก ยิ่งฉีดกันง่าย รู้หรือไม่ หากฉีดโบท็อกซ์ซ้ำๆ ไม่ถูกวิธี อาจทำให้กล้ามเนื้อฟีบเปลี่ยนรูปไปเลย ฉีดอย่างไรให้สวย ปลอดภัย แถมแก่ช้า ติดตามต่อเลยค่ะ
หงอกจ๋า มาก่อนวัย
ผู้หญิงก็ดูได้ ผู้ชายก็ดูดี หลายปัจจัยที่เป็นต้นเหตุของ "หงอกจ๋ามาก่อนวัย" มารับฟังคุณหมออธิบายถึงสาเหตุและวิธีหลีกเลี่ยงกันนะคะ
ช่วยทีหนูมีฝ้า
ทั้งแสงแดดที่ร้อนแรง สารที่เจอปนในอาหารและเครื่องสำอางค์ต่างๆ ล้วนมีผลต่อการทำให้เกิดฝ้า มารับฟังคุณหมอในตอน "ช่วยทีหนูมีฝ้า" กันนะคะ
ทางออกคนหน้าอ้วน
อยากมีใบหน้าอินเทรนด์ต้องหน้าเรียวคางวี แล้วคนหน้าอ้วน แก้มใหญ่ เหนียงยาน ไขมันย้วย จะทำอย่างไร ไม่ใช่เพราะเขาเห็นแก่กินนะ กรรมพันธุ์ก็มีส่วน หรือโรคบางชนิด เช่น ไทรอยด์ ภูมิเพี้ยน ก็ทำให้หน้ากลมเป็นพระจันทร์ได้
คนหน้าหลุม
หน้าพระจันทร์ทำฉัน ฝันสลาย ทั้งกลมเป็นวงจันทร์ ทั้งหลุมตะปุ่มตะป่ำ เฮ่อ!!!เมื่อมีสิว ต้องรีบรักษา ปล่อยไว้ อักเสบนาน งานงอกค่ะ

คิ้วที่ไม่ Cute
คิ้วบ่งบอกถึงอารมณ์ โหงวเฮ้ง ที่สำคัญ คิ้วยังบอกถึงความแก่ด้วย คิ้วตกคนแก่เป็นของคู่กัน คิ้วตกก่อนวัยอันควร คิ้วบาง คิ้วร่วง แก้ไขได้ไม่ยากค่ะ
Big Ass สาวก้นใหญ่
สะโพกใหญ่ สะโพกดินระเบิด ไม่ใช่สะโพกที่สวยเสมอไป สะโพกที่ได้สัดส่วนเป็นสะโพกในอุดมคติมีสัดส่วนระหว่างเอวกับสะโพกอยู่ที่ 0.7 สาวๆ ลองหยิบสายวัดมาวัดดูซิคะ !!!
สวยไม่ฟิน ของฟิลเลอร์
สาวสวยหนุ่มหล่อสมัยนี้ล้วนสวยฟินด้วยฟิลเลอร์กันแทบทั้งนั้น แต่หลายคนก็เคยปวดใจจากฟิลเลอร์ ฉีดอย่างไรให้ฟิน เชิญฟังเลยค่ะ
ดับพิษลำไส้ แก้ไขกลิ่นปาก
ฟันไม่ผุ เหงือกปกติ ช่องปากดี แต่ทำไม่มีกลิ่นปาก สาเหตุการเกิดกลิ่นปากมีมากมาย เช่น การย่อยอาหารไม่สมบูรณ์ เกิดการหมักก็มีกลิ่น ระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจมีการติดเชื้อ☹️ การกินโอเมกา 3 ยาบางประเภท กาแฟ แอลกอฮอล์ หรือคนลดน้ำหนักกินแต่โปรตีน ไม่กินแป้ง ร่างกายก็จะดึงพลังงานจากไขมัน เกิดคีโตน ขับออกมาทางลมหายใจก็เกิดกลิ่นได้
เขตปลอดเซลลูไลท์
ไม่อ้วนก็เป็นผิวเปลือกส้มได้ การเกิดเซลลูไลท์เป็นได้หลายสาเหตุ กรรมพันธุ์ ระบบไหลเวียนของร่างกายไม่ดี เนื้อเยื่อเกี่ยวพันอักเสบ ฮอร์โมนเพศหญิงกระตุ้น ป้องกันและแก้ไขอย่างไรคลิกเลยค่ะ
สวยฝังหุ่น
การฝังเข็มตามศาสตร์จีนนี่ก็ดี การนำสารธรรมชาติมาฉีดปรับสมดุลร่างกายตามศาสตร์ยุโรปนี่ก็ใช่ ยิ่งนำเอาทั้งสองศาสตร์มาผนึกกำลังกันยิ่งน่าทึ่ง ฉีดสารที่มีประโยชน์จากธรรมชาติเข้าสู่จุดลมปราณให้แผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย กระตุ้นทั้งสุขภาพและความงาม
อกสวย ไม่ต้องเสริมอึ๋ม
หน้าอกที่สวย คือหน้าอกที่มีขนาดเหมาะสมกับตัว เต็มตึงไม่หย่อนคล้อย ผิวหน้าอกเนียนเรียบ ไร้สิวหรือริ้วรอย แค่นี้อกสาวที่ไม่อึ๋มก็สวยโดนใจได้
สวยจุดเยือกแข็ง
การรักษาด้วยความเย็น ใช้ได้ตั้งแต่ความเย็นน้อยๆ จนถึงขั้นต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ความเย็นช่วยเรื่องระบบหลอดเลือด ช่วยลดความปวด การอักเสบ การเสื่อม ลดการเผาผลาญของเซลล์ เพิ่มอัตราการรอดของเซลล์ ความเย็นจึงช่วยให้เราสวยได้
บริษัทกำจัดเหนียง
ยุคนี้ถ้าอยากสวยต้องสวยแบบไร้เหนียง อย่าปล่อยให้เหนียงทำเสียเซลฟ์ เทรนด์ต้องมา...เพราะวันนี้คุณหมออัจจิมาจะมาเปิด บริษัทกำจัดเหนียง ให้ดูกัน ส่วนจะมีวิธีการอย่างไร  จะเจ็บตัวจากการผ่าตัดหรือไม่
คนสู้ Fat
ปัจจุบันนี้สาวๆ หนุ่มๆ ทุกคนเมื่อสวยหล่อกันแล้วก็อยากที่จะมีรูปร่างที่ดีด้วย  ไม่อ้วนลงพุง เป็นลุงเป็นป้า แต่การที่จะต่อสู้กับความอ้วนนั้น ต้องอาศัยเทคโนโลยีอะไรบ้าง  ต้องควบคุมอาหารอย่างไร  ออกกำลังกายแบบไหน คุณหมออัจจิมาจะพาพวกเราพิชิต FAT ในแบบที่ถูกต้องและปลอดภัยไม่เสี่ยงให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ
เลเซอร์กับความเชื่อผิดๆ ตอนที่ 1
สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่า "เขาว่ากันว่า" อยากรู้จริง รู้ลึกถึงแก่นแท้ เปิดทุกปัญหา ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเลเซอร์
เลเซอร์กับความเชื่อผิดๆ ตอนที่ 2
ต่อจากเมื่อวานนี้กับเรื่อง เลเซอร์กับความเชื่อผิดๆ วันนี้ต้องมาฟังกันต่อกับตอนที่ 2 เพราะเรื่องของเลเซอร์คุณหมออัจจิมาบอกเองเลยว่าเยอะมากๆ และหลายคนเข้าใจผิดกันเยอะซะด้วยสิ  ฉะนั้นอย่าปล่อยเวลาและอารมณ์ในการฟังให้เสียไป
เรื่องของผื่นเรื้อรัง
เป็นแล้วเป็นอีก...ไม่หายซักที ชีวิตทำไมถึงได้แสนเศร้าขนาดนี้ เรื่องของผื่นเรื้อรังไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ อีกต่อไป ไม่อยากให้ผื่นต้องมารบกวนจิตใจ 
ยิ้มสวย
ยิ้มสวย...รวยเสน่ห์ ใครๆก็อยากมีรอยยิ้มสวยๆกันทั้งนั้น รอยยิ้มที่สวยทั้งริมฝีปากและตา ใครๆก็ใฝ่หา วันนี้คุณหมออัจจิมาจะมาบอกถึงวิธีการเพิ่มเสน่ห์จากรอยยิ้มกันสำหรับคนที่ยิ้มไม่สวย อาจมีปัญหายิ้มแล้วเห็นเหงือกด้วย ก็ไม่ต้องกังวลใจ
ยกกระชับคอ
หน้าสวยเด้ง เนียนใส แต่คอเจ้ากรรม เผยรอยเหี่ยวย่นบอกอายุ สวยไม่สุดแบบนี้ ต้องรีบมารับฟังคุณหมออัจจิมาอธิบายและให้ความรู้กันในรายการเลยนะคะ สวยทั้งทีต้องสวยให้สุด สวยสุดๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้านะจ๊ะ 
ศึกโบท็อกซ์
แย่แล้ว ยิ้มที ทีนมาเพียบเลย ไม่ใช่วัยทีนนะคะ แต่เป็น "ทีนกา" โบท็อกซ์ที่ใช้ก็มีมากมายหลากหลายเลือกไม่ถูกเลย โบท็อกซ์ตัวไหนใช้ดี ตัวไหนเหมาะกับเรา คุณหมออัจจิมามีคำตอบให้ในรายการ รีบมารับชมกันเลยจ้าาา
นางฟ้าหน้าด่าง
เป็นนางฟ้าหน้าขาวใสกระจ่าง ยังไงก็ดีกว่าเป็นนางฟ้าหน้าด่างแน่นอน สาวๆ คนไหนมีปัญหาหน้าเป็นฝ้า มีกระ หน้ากระดำกระด่าง ห้ามพลาด ‼️ เพราะตอนนี้คุณหมออัจจิมาจะมาช่วยคลายความกังวลใจและบอกถึงวิธีการรักษาให้หน้ากลับมาเป็นนางฟ้าแท้ๆ มารับชมกันได้เลยค่ะ
ยิ่งเครียดยิ่งคล้อย
หลายปัญหาโถมเข้ามาทำให้เครียด คิ้วเริ่มเบียดขมวดกันเข้าหา ความหย่อนคล้อยสัญญาณแก่เริ่มตามมา ส่องกระจกดูใบหน้า "นั่นป้าใคร" ไม่อยากเป็นแบบนี้ต้องมารับชมรายการในตอน ยิ่งเครียดยิ่งคล้อย
ปฏิบัติการเสริมภูมิต้านทาน
คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง... วิถีของคนแพ้ง่าย ถ้าอยากมีร่างกายที่แข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ไม่แพ้นั่นแพ้นี่ มาร่วมปฏิวัติร่างกายเสริมภูมิต้านทานไปกับคุณหมออัจจิมา ในรายการคุยกับหมออัจจิมาตอน "ปฏิบัติการเสริมภูมิต้านทาน" มารับชมกันเลยจ้าาา 
ผลกระทบอกโต
อกหักเรื่องเล็ก...อกเล็กเรื่องใหญ่...แต่ถ้าอกใหญ่ไป...ปัญหาก็ใหญ่เหมือนกัน Doom Doom...เรื่องหนักอกของคนไซต์ใหญ่ ปัญหาผลกระทบ...อกโตเกินขนาด สาวๆที่ประสบปัญหาอยู่ห้ามพลาดเลยนะคะ
เมโสปลอม..ตรอมใจ
เพื่อนบอกมา ราคางาม หาไม่ยาก ชอบมากๆ ฉันต้องสวย ด้วยเมโส เก็บเหนียงได้ เสริมมั่นใจ ดูไฮโซ แต่โอ้โห เมโส"ปลอม" ตรอมใจเลย... อยากสวยแบบไม่ "เสี่ยง" มารับชมคุณหมออัจจิมาในรายการ ตอน เมโสปลอม..ตรอมใจ
เคล็ดลับหน้าปัง
เผยหมดเปลือก...ไม่มีเม้ม เปลี่ยนหน้าพัง...ให้หน้าปัง...จนใครๆต้องเหลียวมอง ต้องดู แล้วจะรู้ว่าทำอย่างไรให้หน้าดูปัง ปัง ปังนะคะ
ฟิลเลอร์ผิดคิดจนตัวตาย
อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะอาจทำพิษคิดจนตัวตาย อาจฟังดูน่ากลัว แต่เรื่องจริงชัวร์ๆ แน่นอนค่ะ
ปานเจ้าปัญหา
หน้าสวยอย่างนางฟ้า...แต่ใครๆดันเรียกว่า ขวานฟ้าหน้าดำ เพราะปานเจ้าปัญหา...ทำหน้านางฟ้าต้องเสียเซลฟ์ เห้อ...หมดกัน วันดีๆ เจอคนทักแบบนี้ อยากหนีไปไกลๆ ใครที่มีปัญหานี้อยู่ห้ามพลาด
ภัยเงียบจากยาแก้ปวด
โอ้ย โอ๊ย เจ็บ.... โอ้ย โอ้ย เจ็บ ใครที่แก้ปัญหาอาการเจ็บปวดด้วยยาแก้ปวดเป็นประจำระวังนะมันมีอันตราย ‼️  รับชมและรับฟังหมออัจจิมาบอกเล่าภัยเงียบของยาแก้ปวดที่ไม่ควรมองข้าม
ผมหงอกบอกสุขภาพ
โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ!! ผมขาว ผมหงอก ผมร่วง มีใครที่ช่วยแก้ปัญหา ผมขาว ผมหงอก ผมร่วง ได้บ้างค่ะ ผมขาว ผมหงอก ผมร่วง ส่งผลต่อสุขภาพเราได้อย่างไงค่ะ
คนชอบสัก
 ก่อนจะสักคิดให้ดี...ถ้าลบทั้งทีต้องทำใจ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ!! ยิ่งลบรอยสักมากเท่าไรก็ยิ่งเจ็บมากเท่านั้น ขอเตือนไว้ก่อนนะคะ สำหรับคนที่ชอบสัก...
ดื้อโบท็อกซ์
หน้าตก ไม่ยกกระชับ ก็ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดไปฉีดมา ทำไม...ปัญหา หน้าตก ไม่ยกกระชับ ยังเหมือนเดิม สาเหตุเกิดจากอะไร อยากรู้แล้วใช้ไหมคะ
กำจัดจุดยี้
จุดยี้เป็นจุดที่ใครหลายคนไม่อยากให้เห็น และอยากที่จะกำจัดจุดยี้ออก ‼️ สงสัยจัง ว่าจุดยี้คืออะไร กำจัดอย่างไง
แบคทีเรียกู้ผิว
แบคทีเรียไม่ได้อันตรายทุกชนิด แต่แบคทีเรียบางชนิดเป็นมิตรกับผิวพรรณ 
ยกกระชับอัพความหล่อ
เคล็ดลับอัพความหล่อที่ผู้ชายทุกคนจะต้องดู เพราะความหล่อ รอกันไม่ได้ อยากรู้แล้วใช่ไหม 
สิววุ่นต่างวัย
สิววุ่นๆ ของคนต่างวัย วัยรุ่นก็มี วัยทองก็มา แล้วยังขึ้นในตำแหน่งที่เป็นจุดสังเกตุง่ายอีกด้วยเซ็งเลยแบบนี้...แต่มีวิธีแก้ได้อยู่ ‼️
โยโย่ไม่ OK
หมดไปเท่าไรกับการลดความอ้วน 
ที่ลดได้แป๊บเดียวก็กลับมาอ้วนอีก...รู้สึกไม่ OK
พิษกินเค็ม
ระวัง...สำหรับคนที่ชอบกินอาหารรสชาติเค็ม 
เพราะพิษที่เกิดจากการกินเค็มมีเยอะแยะมากมายเลยนะคะ
หน้าใสเหมือนดารา
คนนี้ก็หน้ารัก คนนั้นก็หน้าสวย คนนู้นก็หน้าใส
อยากหน้าสวยหน้าใสเหมือนดาราคนที่ใช่
ตอน ทำสวยแต่...ไม่สวย
อยากสวย...ต้องเติมตรงนั้นนิด...ตรงนี้หน่อ
เติมบ่อยๆ...ระวังจะไม่สวยนะค
ตอน สูตรสำเร็จชะลอวัย
ตะเตือนไตมั้ย!!! เวลามีคนเรียกว่า "ป้า"
ถ้าไม่อยากแก่ก่อนวัย ต้องรู้จักดูแลตัวเองจากภายใน
ตอน คนสวยหน้าโหล
หน้าโหล หน้าซ้ำ หมอเดียวกัน บล๊อคเดียวกัน
ถ้าอยากสวยดูธรรมชาติ สวยที่เข้ากับหน้า
เข้ากับบุคลิคเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ไปชมกันเลยค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com