No More Fat ลดน้ำหนักไม่ให้กลับมาอ้วนอีก 

          หลังการลดน้ำหนักหลายคนประสบปัญหากลับมาอ้วนอีก หรือการมีไขมันสะสมเฉพาะส่วน เนื่องจากหลังการลดน้ำหนักแล้ว คุณยังจำเป็นต้องใส่ใจดูแลสุขภาพ ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ดูแลสภาวะจิตใจ และมีการพักผ่อนที่เพียงพอ แต่หลายคนไม่สามารถดูแลรักษาตนได้อย่างเคร่งครัด คุณจึงอาจจำเป็นต้องใช้ตัวช่วย เพื่อให้การควบคุมน้ำหนักและดูแลสัดส่วนได้ผลต่อไปในระยะยาว ซึ่งอาจเลือกใช้ธรรมชาติบำบัดในการปรับสมดุลร่างกาย ร่วมกับการทำทรีทเม้นต์ และการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ประหยัดเวลาในผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย

BODY CELL
     ศาสตร์สมดุลบำบัดจากยุโรป ช่วยสลายเซลล์ไขมัน ลดเซลล์ลูไลท์ ปรับสมดุลการเผาผลาญและการขับถ่ายของเสียภายในเซลล์

ENDERMOLOGY
     จังหวะของระบบนวดสูญญากาศ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ขับของเสียลดการบวมน้ำ สลายพังผืด และไขมัน

CELLUSYSTEM
     กระตุ้นการไหลเวียนด้วยพลังงานไฟฟ้าต่ำ เพื่อขับของเสียออกจากเนื้อเยื่อไขมัน ฟื้นฟูสุขภาพผิว พร้อมสร้างและกระชับกล้ามเนื้อ

FAR-INFARED
     ลดน้ำหนัก กระตุ้นการไหลเวียน ขับของเสีย ปรับผิวเสียให้เปล่งปลั่งสดใสฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงFIT-MED นวัตกรรมการออกกำลังกาย ของนักบินอวกาศองค์การนาซ่า Nasaเร่งการเผาผลาญ กระตุ้นการหลังฮอร์โมนเพื่อเพิ่มมวลกระดูกและกล้ามเนื้อ
image
4 weeks slim Fast Program
    ผสมผสานการรักษาด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยกว่า 9 เครื่อง Thermo C, Tri- Active, Fit-med, Far-Infared, Ultra Lipo, Caboxy, RF-Smooth, Pressotheraphy และ Cellusystem ภายในระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์ คุณจะเห็นถึงประสิทธิภาพของการรักษาที่เห็นผลอย่างรวดเร็ว

ลดเซลล์ลูไลท์ Cellufree
    เซลลูไลท์เกิดจากการที่เนื้อเยื่อที่อยู่รอบๆเซลล์ไขมันอ่อนแรงทำให้รูปทรงของเซลล์เสียหาย โดยเซลล์ไขมันสามารถดันออกมายังชั้นผิวหนังทำให้เกิดลักษณะเป็นตุ่มๆ สามารถเกิดได้ทั้งในคนที่มีน้ำหนักปกติ หรืออ้วนก็ได้ หากคนเหล่านั้นดูแลตัวเองไม่ดีพอ เช่น การรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วย toxin เช่น ไขมัน ของทอด น้ำตาล แอลกอฮอร์ การสูบบุหรี่ ดื่มน้ำน้อย ทำให้ร่างกายไม่สามารถกำจัดสารพิษเหล่านี้ออกหมดเกิดการสะสม การไหลเวียนของเลือดไม่ดี เนื่องจากการขาดการออกกำลังกาย เป็นต้น Link to these Meditech
THERMO C
    ผสานคลื่นความถี่วิทยุ ความเย็น และระบบแรงดูดนวด ลดผิวบวมฉุ รักษาผิวหย่อนคล้อย ผิวขลุขละจากเซลลูไลท์ ทำให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึง

CARBOXY
    ก๊าซคาร์บอนไดออกไซน์ทางการแพทย์ช่วยสลายเยื่อพังผืด ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว เพิ่มระบบไหลเวียน ลดเซลลูไลท์ผิวเปลือกส้มและผิวแตกลาย
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้