Face Cell Therapy

โปรแกรมการฉีดเพื่อลดริ้วรอยและยกกระชับบริเวณใบหน้าโดยอาศัยหลักการบำบัดแบบโฮมีโอพาธีโดยมีสารสำคัญ ได้แก่ วิตามินและเอนไซม์ชนิดต่างๆ ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายสร้างคอลลาเจนได้เอง ช่วยฟื้นฟูเซลล์ทางชีวภาพ หยุดการทำลายผิวหนัง เร่งการขับถ่ายของเสีย และป้องกันสารอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ 

ผลของการทำ Face Cell Therapy เป็นอย่างไร?

●       ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน

●       และริ้วรอยเหี่ยวย่น

●       ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส

ความปลอดภัย

หลักการบำบัดแบบโฮมีโอพาธี เป็นหลักการบำบัดที่นำเอาสิ่งที่ทำให้เกิดอาการคล้ายกันกับโรคมารักษาโรค โดยตัวยามาจากสารธรรมชาติ เช่น สมุนไพร แร่ธาตุที่อ่อนโยน มีปริมาณสารออกฤทธิ์ต่ำ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ทำให้ร่างกายได้รับสารเคมี ไม่ทำให้เป็นพิษ กระตุ้นร่างกายรักษาตัวเองให้แข็งแรง เร่งพลังบำบัดธรรมชาติในร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ทีมแพทย์ Medisci มีความเชี่ยวชาญแม่นยำสูงคุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย

 

วิธีการรักษา

แพทย์จะฉีดตามจุดฝังเข็มบริเวณใบหน้าให้พลังกระจายไปทั่ว ในช่วงสัปดาห์แรกฉีด 2 ครั้ง และฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 5 ครั้ง หลังจากนั้นฉีดเดือนละ 1 ครั้ง โดยทั่วไปครั้งที่ 2-3 ก็เห็นผล แต่ก็มีบางรายที่เห็นผลในครั้งแรก ไม่มีผลข้างเคียง ไม่บวม ไม่เขียวช้ำ และไม่ปวด

 

การดูแลรักษาหลังทำ Face Cell Therapy

●       สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องลางานหรือดูแลรักษาเป็นพิเศษ

●       ควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อคงประสิทธิภาพ ในการลดร่องและริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ยาวนานขึ้น

●       สามารถใช้เสริมกับการรักษาวิธีการต่างๆ ได้ เช่น การทาครีม การทำ Treatment

Body Cell Therapy

 

โปรแกรมการฉีดเพื่อลดและกระชับสัดส่วน โดยใช้หลักการบำบัดแบบโฮมีโอพาธี เป็นหลักการบำบัด ที่นำเอาสิ่งที่ทำให้เกิดอาการคล้ายกันกับโรคมารักษาโรค โดยตัวยามาจากสารธรรมชาติ เช่น สมุนไพร แร่ธาตุที่อ่อนโยน มีปริมาณสารออกฤทธิ์ต่ำ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ทำให้ร่างกายได้รับสารเคมี ไม่ทำให้เป็นพิษ 

กระตุ้นร่างกายรักษาตัวเองให้แข็งแรง เร่งพลังบำบัดธรรมชาติในร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

 

ผลของการทำ Body Cell Therapy เป็นอย่างไร?

การทำ Body Cell Therapy จะช่วยการลดไขมันเฉพาะส่วน ช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณใต้ท้องแขน หน้าท้องและต้นขาฉีดเพื่อลดและกระชับสัดส่วน แพทย์จะฉีดตามจุดฝังเข็มบริเวณขาให้พลังงานกระจายไปทั่ว โดยมีหลักการช่วยกระตุ้นให้เซลล์ไขมันในร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้เอง

 

ระยะเวลาในการทำ Body Cell Therapy?

ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

 

ข้อดีของการทำ Body Cell Therapy

●       ลดผลข้างเคียงจากอาการแพ้หรือระคายเคือง

●       ให้ผลการรักษาที่รวดเร็ว

●       ไม่ต้องลางาน ไม่ต้องพักฟื้น

ปลอดภัยหรือไม่?

มีความปลอดภัยสูง ไม่บวม ไม่เขียวช้ำ ไม่ปวด

 

ควรทำ Body Cell Therapy กี่ครั้ง จึงจะเห็นผล?

ร่างกาย ในช่วงสัปดาห์แรกฉีด 2 ครั้ง และฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 5 ครั้ง หลังจากนั้นฉีดเดือนละ 1 ครั้ง โดยอาจใช้จำนวนครั้งมากกว่านี้ถ้ามีไขมันสะสมมากๆ ตามปัญหาของแต่ละคน โดยทั่วไปครั้งที่ 2-3 ก็เห็นผล แต่ก็มีบางรายที่เห็นผลในครั้งแรก

 

การดูแลรักษาหลังทำ Body Cell Therapy เป็นอย่างไร?

หลังทำจะไม่มีบาดแผลหรือแผลเป็น สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ นอกจากนี้ควรควบคุมการรับประทานอาหาร เช่น ลดปริมาณการรับประทานอาหาร หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ให้พลังงานสูง เช่น อาหารผัด อาหารทอด ควรเพิ่มการรับประทานผักและผลไม้ที่มีเส้นใยอาหารสูง และควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สามารถใช้เสริมกับการรักษาวิธีการต่างๆ ได้ เช่น การทาครีม การทำ Treatment เพื่อรักษารูปร่างให้สมสัดส่วนตลอดไป

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้