Accent

Accent นวัตกรรมการยกกระชับใบหน้าและรูปร่าง ด้วยเทคโนโลยีของคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ปราศจากร่องรอย หรือบาดแผล โดยส่งผ่านความร้อนลงสู่ผิวชั้นกลางและชั้นลึก ทำให้เกิดการหดตัวของไขมันใต้ผิวหนัง และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่พร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนเดิมที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรงขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้ คือการกลับมามีรูปหน้าและรูปหน้าที่เรียวกระชับ ช่วยลดปัญหาร่องแก้มลึก ยกหนังตา ลดริ้วรอยและถุงใต้ตา ลดไขมันส่วนเกินใต้คาง รวมทั้งช่วยลดรอยย่นบริเวณลำคอ ผิวหนังหย่อนยานและไขมันส่วนเกินบริเวณใต้ท้องแขน หน้าท้อง ต้นขา ก้น รวมทั้งช่วยสลายเซลลูไลท์

การรักษาทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็วโดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล สามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันทีและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว Accent ยังทำให้เกิดความร้อนขึ้นในผิวหนังชั้นกลางและชั้นลึก ทำให้ต่อมไขมันฝ่อตัว จึงลดปริมาณน้ำมันที่ผลิตออกมา ความร้อนดังกล่าวยังทำให้ไขมันที่อุดตันอยู่นิ่มตัวลงและถูกขับออกมาได้ง่าย จึงลดความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว ขณะเดียวกันการกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ขึ้นใต้ผิวหนัง ยังช่วยให้แผลหลุมสิวตื้นขึ้น

ขณะทำการรักษา จะรู้สึกอย่างไรบ้าง ?

จะมีความรู้สึกว่าเกิดความร้อนพอสมควรลึกอยู่ใต้ผิวหนังซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากพลังงาน RF ที่ถูกส่งผ่านถึงชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง
ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่าคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังได้รับความร้อนและอุณหภูมิที่เหมาะสมและมีผลทำให้เกิดการกระชับของผิวหนัง
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ควบคุมดูแลปริมาณพลังงานที่ใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และจะมีตัวผลิตความเย็นให้เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาเพื่อปกป้องผิวชั้นบน

ขั้นตอนการรักษา

ใช้เวลารักษาประมาณ 30 นาที จะมีความรู้สึกอุ่นขึ้นเล็กน้อย อาจมีอาการบวมบ้าง การรักษา 5 ครั้ง ทุก 2-4 สัปดาห์ ภายหลังการรักษา 2-3 ครั้ง จะเห็นได้ถึงความแตกต่าง

การรักษากี่ครั้งถึงจะเห็นผล

การรักษาต้องการจำนวนการรักษาตั้งแต่ 1-5 ครั้ง สำหรับการรักษาสิวและกระชับผิวหน้า ส่วนการลดเซลลูไลท์หรือไขมันส่วนเกิน ใช้เวลาในการรักษา 6 ครั้งขึ้นไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยส่งเสริมต่าง ๆ

ผลที่ได้รับหลังการรักษาเป็นอย่างไร

จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวกระชับและเรียบขึ้น ตลอดจนดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด แผลเป็นหลุมจะตื้นขึ้น ผิวบริเวณที่มีเซลลูไลท์จะเรียบเนียนและรูปร่างกระชับขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเวลาผ่านไปผลก็จะเห็นได้ชัดเจนเพิ่มเติมขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปและต่อเนื่อง

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้