วีนัส เลกาซี่ ( Venus Legacy )
ใช้ในการดูแลรูปร่างให้เพรียว กระชับสัดส่วน ลดรอยแตกลาย  ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความตึงกระชับเนียนเรียบและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวสุขภาพดี

เทคโนโลยีคูลสเคาน์ติ้ง ( Coolsculpting )
เทคโนโลยีที่ใช้ความเย็นฆ่าเซลล์ไขมันใต้ผิวเฉพาะที่ แบบไม่เจ็บตัว ไร้บาดแผล เห็นผลและปลอดภัย ด้วยกระบวนการไครโอไลโปไลซิส(Cryolipolysis™) ภายใต้การทำงานของคูลสเคาน์ในระยะเวลาที่เหมาะสมทำให้เซลล์ไขมันแข็งและตายในที่สุด

บอดี้ไทด์ ( BodyTite )
เป็นเครื่องที่ใช้เป็นหัตถการในการสลายไขมันโดยแพทย์ในห้องปราศจากเชื้อ(ห้องผ่าตัด)  โดยเครื่องนี้จะปล่อยคลื่นความถี่วิทยุ(Radio frequency) ที่ใช้เทคโนโลยี  RFAL TM ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ในการดูดไขมัน

เทอร์มิวา ( ThermiVA )
เป็นเทคโนโลยีที่ฟื้นคืนผิวช่องคลอดให้กระชับและเพิ่มน้ำหล่อลื่น (Veginal Rejuvenation) ทั้งยังเป็นการรักษาและบำบัดปัญหาผิวทั้งผิวด้านในและด้านนอกของช่องคลอด (Vulvovaginal Therapies) โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังจากการรักษา

โปรแกรมลดเลือนผิวแตกลาย ( Stretch marks treatment )
 เกิดจากการยืดขยายต่อเนื่องของผิวหนังและเนื้อเยื่อภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทำให้เกิดการทำลายโครงสร้างคอลลาเจน เกิดเป็นแผลบริเวณผิวหนัง
โปรแกรมรักษาเส้นเลือดขอด ( Varicose vein )
เส้นเลือดขอด (Varicose Vein) คือ เส้นเลือดดำที่อยู่บริเวณใต้ผิวหนังชั้นตื้นมีการขยายขนาด โป่งพองและคดเคี้ยวไปมา มักเกิดจากความผิดปกติของลิ้นในเส้นเลือด ทำให้ไม่สามารถกั้นการไหลย้อนกลับของเลือดได้ ส่งผลให้เลือดคั่งอยู่ในเส้นเลือดดำ นอกจากนี้อาจเกิดการนั่งหรือยืนนานๆ การมีน้ำหนักเกิน และการใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน
 โปรแกรมกำจัดขนถาวร รักษาขนคุด ( Ingrown hair follicles )
การกำจัดขนถาวร คือ การกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพสูงโดยหลังการรักษาขนจะไม่ขึ้นมาใหม่อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป บริเวณที่นิยมกำจัดขนถาวร
โปรแกรมลดน้ำหนักและลดสัดส่วน ( Ultra Slim )
โปรแกรมลดน้ำหนักและลดสัดส่วน ที่เน้นการตรวจวิเคราะห์แบบองค์รวม เพื่อนำมาประเมินผลและวินิจฉัยข้อมูลอย่างละเอียด และเป็นแนวทางในการจัดโปรแกรมลดสัดส่วนให้เหมาะสมเฉพาะบุคคล
โปรแกรมกำจัดขนทุกสภาพผิว (Gentle Yag)
เลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขนในทุกสภาพผิว รักษาความผิดปกติของเส้นเลือดที่ใบหน้าและขาที่มีขนาดไม่เกิน 2.5 mm ลดริ้วรอย
โปรแกรมกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ 
กำจัดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ
(Gentle Lase)
 เลเซอร์จากบริษัทแคนเดลลา ประเทศสหรัฐอเมริกา มีความอ่อนโยนต่อผิว มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขนถาวรในคนไข้ผิวค่อนข้างขาว และรักษาปัญหาเม็ดสีผิว
โปรแกรมกำจัดขนถาวรทุกสภาพผิว
รักษาความผิดปกติของเม็ดสี
(Gentle MAX Pro)
เทคโนโลยีนี้จะมีระบบพ่นความเย็นที่ให้ความละเอียดสูง ผสานไปกับลำแสงเลเซอร์ที่มีพลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำทำให้มีประสิทธิภาพในการรักษาสูง ทำโดยแพทย์
...
กำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการ
(MeDioStar NeXT)
เป็นเครื่องมือที่ใช้เพื่อกำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการ รักษาสิว รักษารอยของเส้นเลือดและทำให้ผิวกระจ่างใส โดยอาศัยพลังงานงานจากไดโอตเลเซอร์พลังงานสูง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้