โปรแกรมฟื้นฟูเซลล์ (Biocell Therapy)

        เมดดิไซน์ได้พัฒนาศาสตร์การฟื้นฟูเซลล์ที่สามารถพัฒนาตนเองไปเป็นเซลล์ต่างๆได้อย่างไม่จำกัด ร่วมกับศาสตร์การแพทย์แนวธรรมชาติบำบัดโฮมีโอพาธีซึ่งใช้สารจากธรรมชาติที่ไม่มีสารตกค้างและไม่เกิดผลข้างเคียง ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมในโรคเรื้อรังต่างๆได้ และปรับสมดุลการทำงานให้เซลล์มีการสื่อสารและทำงานร่วมกันได้อย่างเป็นระบบ ช่วยในการรักษาโรคที่เกิดจากความเสื่อมต่างๆ เช่น สมองเสื่อม โรคหลอดเลือดและหัวใจ โรคมะเร็ง ฯลฯ

        สเต็มเซลล์ มีความสามารถในการพัฒนาตนเองไปเป็นเซลล์ต่างๆ ได้อย่างไม่จำกัด จึงกลายเป็นจุดสนใจในศักยภาพของมันที่อาจจะช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมเสียหายไป ในโรคเรื้อรังต่างๆ ได้ในอนาคต

        นอกเหนือไปจาก สเต็มเซลล์ แล้ว สารชีวโมเลกุลจำพวก Organopeptide ในกลุ่ม Homeopathy จากอวัยวะต่างๆ ทำหน้าที่กระตุ้นเซลล์ของร่างกาย เร่งให้เกิดการซ่อมแซม และชดเชยส่วนที่เสื่อมสภาพไป ซึ่งมีการศึกษากันอย่างกว้างขวางในยุโรป ในด้านที่สามารถช่วยรักษาโรคกระดูกพรุน โรคสมองเสื่อม โรคที่เกิดจากความเสื่อมทุกชนิดของอวัยวะต่างๆ เช่น ตับ ไต หัวใจ ปอด หลอดเลือด สมอง ต่อมใต้สมอง ต่อมหมวกไต ตา จอตา หูชั้นใน ประสาท กล้ามเนื้อ ฯลฯ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้