นวัตกรรมความงาม
Ulthera (อัลเทอร่า) คือ การดึงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ทำเกิดบาดแผล อาศัยพลังงานจากคลื่นอัลตร้าซาวด์(ultrasound therapy)ซึ่งเป็นคลื่นเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ ลักษณะของคลื่นเสียงนี้จะถูกจำกัดการปล่อยคลื่นอย่างแม่นยำ (Focused Ultrasound) เพื่อให้คลื่นส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก จำนวนมากลงลึกสู่ชั้นผิวชั้นสแมซ (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นที่พยุงกล้ามเนื้อบนใบหน้า
LDM  (แอลดีเอ็ม) เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ผ่านการวิจัยจากทีมบริษัทบริษัทนีเมคตรอน(Nemectron) จากประเทศเยอรมัน ช่วยรักษาปัญหาผิว ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปรับโครงสร้างเซลล์ที่เสียสภาพจากการบาดเจ็บจึงช่วยรักษาแผลเป็น แผลหลุมสิว แผลคีลอยด์ แผลพุพอง ตลอดจนผิวที่อักเสบจากสิวหรือผื่นแพ้ ฟื้นฟูผิว กระชับผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย
Thermage (เทอร์มาจ)  เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดี่ยว (Monopolar RF) เพื่อช่วยจัดเรียงคอลลาเจน อิลาสตินชุดเดิมที่เสื่อมสภาพให้เรียงตัวใหม่อย่างเป็นระเบียบและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน อิลาสตินชุดใหม่ ทำให้ผิวมีความเรียบเนียน  เฟริ์ม เต่งตึง ลดริ้วรอยและเข้ารูป  อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวชั้นบนบาดเจ็บ
วีนัส วีว่า(Venus Viva™) เป็นเครื่องมือแพทย์จากบริษัทวีนัสคอนเซป(VenusConcept)ประเทศแคนนาดา ใช้ในการรักษาแผลเป็นจากสิวและรักษาแผลหลุมสิว, แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง, ลดเลือนริ้วรอย เหี่ยวย่นบริเวณใบหน้า คอ หรือมือ, กระชับผิวบริเวณใบหน้าและคอ, ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ, ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส, ลดรอยแตกลาย
Venus Legacy (วีนัส เลกาซี่) ใช้ในการดูแลรูปร่างให้เพรียว กระชับสัดส่วน ลดรอยแตกลาย  ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความตึงกระชับเนียนเรียบและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวสุขภาพดี อาศัยเทคโนโลยีฟอร์ดีวีนัสเลกาซี่(4D™  Venus Legacy™ ) จึงเป็นการรักษาที่ปลอดภัย ไร้ความเจ็บปวดและให้ผลการรักษาที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจน
เทคโนโลยี EnerJet คืออะไร เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ที่รักษาปัญหาผิวที่มีโครงสร้างผิวเสีย ย้อย คล้อย ตก แผลเป็น หลุมสิว แตกลาย ผิวไม่กระชับ ผิวคอหรือผิวหน้าเหี่ยว โดยไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทำให้ผิวร้อน และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพเห็นการเปลี่ยนแปลงเพียง60นาที
เทคโนโลยีคูลสเคาน์ติ้ง(Coolsculpting) คืออะไร คือเทคโนโลยีที่ใช้ความเย็นฆ่าเซลล์ไขมันใต้ผิวเฉพาะที่ แบบไม่เจ็บตัว ไร้บาดแผล เห็นผลและปลอดภัย ด้วยกระบวนการไครโอไลโปไลซิส(Cryolipolysis™) 
หลังถูกทำให้ตายไปจะไม่ถูกสร้างขึ้นใหม่หรือกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก
บอดี้ไทด์ (BodyTite) คืออะไร โดยเครื่องนี้จะปล่อยคลื่นความถี่วิทยุ(Radio frequency) ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ เพราะสามารถห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ (Tightening) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง ในคราวเดียวกัน
วีบีม เฟอร์เฟคทา เลเซอร์ (Vbeam perfecta Laser) เป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว จึงสามารถรักษา เส้นเลือดฝอยบนใบหน้า เส้นเลือดฝอยที่ขา แผลเป็นนูน ปานแดง บริเวณผิวที่เป็นสีแดงผิดปกติ รอยแตกลายแดง หูด รอยแดงสิว  รอยแดงข้างจมูก และริ้วรอย ฯลฯ
เจนเทิลแย็ก(Gentle Yag) มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขนในทุกสภาพผิว รักษาความผิดปกติของเส้นเลือดที่ใบหน้าและขาที่มีขนาดไม่เกิน 2.5 mm ลดริ้วรอย
แฟรกทอร่า แฟรกชั่นนอล เทคโนโลยี (FRACTORATM   Fractional Technology) ช่วยรักษาปัญหาของโครงสร้างผิวเช่นหลุมสิว แผลเป็น ช่วยฟื้นฟูความตึงตัวของผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูความแข็งแรงของโครงสร้างผิวจากภายในสู่ภายนอก ผิวมีสุขภาพดี
เจนเทิลเลซ์ (Gentle Lase) มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขนถาวรในคนไข้ผิวค่อนข้างขาว และรักษาปัญหาเม็ดสีผิว โดยเทคโนโลยีนี้จะมีระบบพ่นความเย็นที่ให้ความละเอียดสูงผสานไปกับลำแสงเลเซอร์ที่มีพลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำทำให้มีประสิทธิภาพในการรักษาสูง โดยไม่เกิดรอยแดงหรือรอยด่างดำหลังทำการยิงเลเซอร์และไม่เกิดบาดแผล
Triwings (ไตรวิงส์) ช่วยในการรักษาปัญหาผิวต่างๆทางการแพทย์ เช่น แผลไหม้ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหนังอักเสบ แผลติดเชื้อ ผิวแตกลาย เส้นเลือดขยาย ริ้วรอยก่อนวัย ปลอดภัย ไม่เกิดความร้อน และไม่เกิดความเจ็บปวดตลอดการรักษา
Gentle Max Pro (เจนเทิลแม๊กซ์ โปร) มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขนในทุกสภาพผิว รักษาความผิดปกติของเม็ดสี รักษาความผิดปกติของเส้นเลือดที่ใบหน้าและขาที่มีขนาดไม่เกิน 2.5 mm ลดริ้วรอย 
Fine Touch (ไฟน์ทัช) คือการรักษาด้วยเลเซอร์ใช้สำหรับการรักษาแผลเป็น แผลเป็นสิว ผิวมัน ริ้วรอย รอยแตกลาย รูขุมขนกว้าง สามารถทำการรักษาบนผิวแบบปราศจากการเปิดปากแผล โดยไม่ตัดเจาะทำลายผิวหนัง
สแมซ โฟกัส อุลตร้าซาวน์ (SMAZ FOCUSED ULTRASOUND) คือเครื่องมือทางการแพทย์สำหรับแพทย์ผิวหนังจากบริษัทเอสเทคยูเอสเอ (AESTechUSA) ประเทศอเมริกา สามารถยกกระชับผิวลงลึกถึงระดับสแมส (SMAS:Superficial Muscular aponeurotic system) เช่นยกคิ้ว ยกกระชับใบหน้าให้เข้ารูป กระชับรูขุมขน กระชับร่องแก้ม ลดริ้วรอย (บริเวณหน้าผาก หางตา ขอบตาล่าง แก้ม มุมปาก คาง ลำคอ) 
Pelleve (เพลเลเว) คือ เครื่องมือที่ใช้รักษาริ้วรอย (wrinkle treatment) ในระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง เหมาะสาหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ริ้วรอยเรียบเนียนกระชับ ทาให้ผิวดูอ่อนเยาว์ โดยอาศัยเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ โดยไม่ก่อให้ผิวบาดเจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์
SygmaLift (ซิกม่าลิฟต์) เป็นเครื่องมือแพทย์มาตรฐานยุโรป ใช้ในการรักษาที่โดดเด่นในการเก็บคางสองชั้น ยกร่องแก้ม ยกคิ้วลดริ้วรอยหน้าผากและรอบดวงตาให้เรียบเนียนและยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า และปรับรูปปากให้สวยงาม เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องทายาชาและไม่มีบาดแผล ปลอดภัยทำโดยแพทย์
MeDioStar NeXT (เมดดิโอสตาร์  เน๊กซ์) ใช้เพื่อกำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการ รักษาสิว รักษารอยโรคของเส้นเลือดและทำให้ผิวกระจ่างใส โดยอาศัยพลังงานงานจากไดโอตเลเซอร์พลังงานสูง (High power diode laser)
ThermiVA การเปลี่ยนแปลงภายใน ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงหลังผ่านการคลอดลูกโดยวิธีธรรมชาติ นํามาซึ่งการเปลี่ยนแปลงทางสรีระของผิวภายในช่องคลอดให้หย่อนยาน และปัญหาที่พบได้บ่อยโดยเฉพาะผู้ที่เข้าสู่วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงของการตึงตัวกล้ามเนื้อหูรูดลดลง ภายในหลวมไม่กระชับ 
Bioplasma (ไบโอพลาสม่า) เป็นเครื่องมือที่รักษาและขจัดต้นเหตุการเกิดสิวเรื้อรัง สิวผด สิวติดสเตียรอยด์ ผิวแพ้ง่าย ผิวหยาบกร้าน ผิวอักเสบ ริ้วรอยเหี่ยวย่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยอาศัยพลังงานพลาสมาแบบเย็นที่ปลดปล่อยประจุผ่านเครื่องไบโอพลาสมา ไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด และปลอดภัยตลอดการรักษาควบคุมโดยแพทย์
ONDAMED® เป็นอุปกรณ์ที่ใช้หลักการของการรักษาด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าพลังงานต่ำ ( Pulsed Electromagnetic fields Therapy หรือ PEMF) โดยหลักการคือ การรักษาโดยการส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าอย่างอ่อนๆในคลื่นความถี่เฉพาะค่าหนึ่งไปยังบริเวณเซลล์ที่ผิดปกตินั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้เซลล์บริเวณนั้นเกิดการซ่อมแซมรักษาตัวเองขึ้น  
Powered by MakeWebEasy.com