ข่าวสารและกิจกรรม

โครงการจิตอาสา ตรวจสุขภาพและรักษา ฟรี !!

          เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ทางเมดดิไซน์ อัจจิมา สหคลินิก เป็นคลินิกที่ดูแลเรื่องสุขภาพและความงามแบบครบวงจร ให้บริการคนไข้มาเป็นระยะเวลานานกว่า 20 ปี ได้ตระหนักและเห็นความสำคัญต่อสุขภาพ จึงได้จัดกิจกรรม "โครงการจิตอาสา" ในวันพ่อแห่งชาติ เพื่อเชิญชวนประชาชน หันมาใส่ใจในสุขภาพ และมีสุขภาพที่แข็งแรง ด้วยโปรแกรมตรวจรักษาดังนี้

          1.กายภาพบำบัด (ลด/รักษาอาการปวด) บรรเทาและรักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดคอ-บ่า-ไหล่ แขน-ขา ปวดหลัง ออฟฟิสซินโดรม อาการปวดเรื้อรัง ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวด์ ความถี่เฉพาะแบบพิเศษ และทำการรักษาโดยนักกายภาพบำบัดผู้ชำนาญการ

          2.การแพทย์แผนจีน (ฝังเข็ม) การแพทย์ทางเลือก ฝังเข็มลดอาการปวดด้วยเทคนิคเฉพาะทาง กระตุ้นด้วยคลื่นไฟฟ้า และรักษาอาการอื่นๆ โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ ทางศาสตร์การฝังเข็ม

          3.การรักษาโรคผิวหนังและโรคทั่วไป ตรวจรักษาโรคผิวหนัง และโรคอื่นๆ อาทิ ตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด วัดความดัน ไข้หวัด ผื่นผิวหนัง ภูมิแพ้  ตรวจอาการ รักษา และจ่ายยาฟรี

          4.รับวัคซีนป้องกัน "โรคไข้หวัดใหญ่" รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิล่วงหน้า ภายในวันที่ 22 พฤศจิกายน 62 และมารับการฉีดวัคซีนในวันที่จัดกิจกรรม (**วิธีลงทะเบียนด้านล่าง**)

 

มอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับประชาชน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาใดๆทั้งสิ้น

 

ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562  ตั้งแต่เวลา 09:00-15:00 น.

ณ บริเวณด้านหน้าสำหนักงานใหญ่ 

เมดดิไซน์ อัจจิมา สหคิลินก (นอร์ธปาร์ค-งามวงศ์วาน)

เลขที่ตั้ง 58/59 หมู่ 6 ซอยงามวงศ์วาน 47แยก34 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม.10210

สำหรับผู้ที่ต้องการรับ "วัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่"

สามารถโทรศัพท์เพื่อลงทะเบียนด้ที่

โทร : 090-974-9400  (อังคาร-เสาร์ เวลา 9.00-18.00 น.)

หรือลงทะเบียนผ่าน LINE ที่ไลน์ ID : @medisci

 

.. ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ..

หมดเขตจองสิทธิวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น !!


Powered by MakeWebEasy.com